ky-duyen-2.jpgky-duyen-3.jpg Hoa hậu Kỳ Duyên vừa hoàn thành năm 2018 thành công rực rỡ với nhiều hoạt động nổi bật. Cô trở thành một fashion icon, tham gia nhiều gameshow để tên tuổi đến gần hơn với công chúng.

ky-duyen-4.jpg Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp chín muồi, thần thái sắc sảo khi chụp ảnh cùng rồng Nam Mỹ.

ky-duyen-5.jpgky-duyen-7.jpg Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang muốn trở thành một người đẹp đa năng. Mới đây, cô quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. 

ky-duyen-8.jpgky-duyen-9.jpg Bên cạnh đam mê với sàn catwalk, trở thành một doanh nhân thành đạt cũng là điều mà mỹ nhân sinh năm 1996 hướng tới. Bắt đầu với lĩnh vực mới, Kỳ Duyên đã tự tay làm tất cả mọi việc. Cô tâm sự bản thân phải thực sự "lăn xả" mới có thể thành công.

ky-duyen-10.jpg Hiện tại, Kỳ Duyên cũng là một trong những cái tên được fan sắc đẹp kỳ vọng thử sức trên các đấu trường nhan sắc quốc tế.

ky-duyen-11.jpgky-duyen-12.jpg Bản thân Kỳ Duyên cũng đang trau dồi bản thân hằng ngày, nếu có cơ hội cô cũng muốn trải nghiệm và khám phá bản thân ở sân chơi thế giới. Tuy nhiên cô cho rằng mọi thứ đều phải có duyên, và muốn bản thân phải hoàn thiện mỗi ngày trước khi có cơ hội.  

ky-duyen-minh-trieu-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Hoa hậu Kỳ Duyên - người mẫu Minh Triệu bị phát hiện cùng đeo tín vật tình yêu chỉ các cặp tình nhân mới sử dụng
ky-duyen-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
TIN ĐƯỢC KHÔNG: Hoa hậu Kỳ Duyên vướng nghi án yêu đương đồng tính với siêu mẫu Minh Triệu
ky-duyen-ava2.jpg?width=150SAO
Lý do Kỳ Duyên xuất sắc trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014, sự thật mới được tiết lộ?

Min Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H