Có hàng trăm hàng ngàn lý do để người ta ''bóc phốt'' phát hiện nhau  ngoại tình, nào thì thấy tin nhắn ''thả thính'' nhau, nào thì thấy ảnh chụp chung tình tứ, khi lại bắt gặp vào nhà nghỉ ngả nghiêng cùng nhau... thế nhưng, tình huống phát hiện bị ''mọc sừng'' vô cùng trái ngang như trường hợp của cô gái dưới đây thì quả thật là hiếm.

Chẳng là có một anh bạn trai đi công tác xa nên không thể ở cạnh bạn gái. Khi được cô người yêu yêu cầu gửi ảnh chuyến đi cho xem, anh chàng cũng rất nhanh chóng đáp ứng, chụp lại chiếc vali và gửi cho bạn gái để chứng minh sự trong sạch của mình.

Thế nhưng, điều mà chàng trai không thể ngờ tới là cô gái ngay lập tức zoom bức ảnh lên hết cỡ và phát hiện bóng của anh chàng cùng một cô nàng khác bị phản chiếu lên... một chấm tròn ở vali.

1-157166360498683559894.gif
2-15716636049901662846380.gif
3-1571663604993894918471.jpg

Zoom hết cỡ bức ảnh mà bạn trai gửi về, cô gái phát hiện bằng chứng lăng nhăng của người yêu mình!

Chưa cần biết toàn bộ nội tình câu chuyện ra sao, chỉ với vài dòng tóm tắt ngắn gọn cùng bức ảnh gây nhiều tranh cãi trên đã thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận chỉ sau vài giờ chia sẻ. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng, anh người yêu của cô gái đã được phen nói dối quá ''ảo'', bị bóc mẽ và phát hiện cũng là điều tất nhiên khi yêu ngay phải cô nàng có ''máu Conan'' như cô bạn gái này.

Thành viên T.A bình luận: ''Đã nói rằng các chị em không phải có giác quan thứ 6, mà là thứ 600 nhưng rồi các anh chẳng ai chịu tin, cho đến khi giấu cái gì cũng bị "bắt lọn" thì mới "ngã ngửa". Chị này quả thật cao tay quá, anh người yêu chuyến này về chắc chắn không còn nguyên vẹn rồi''.

''Chị ngồi ngay ngắn cho em lậy chị một lậy. Sao có thể soi ra chi tiết nhỏ đến thế cơ chứ. Cách kiểm tra của chị chắc chắn sẽ làm cánh đàn ông được phen sợ hãi'', tài khoản H.H viết.

Còn nickname T.V thì cho rằng: ''Trời, sao ghê vậy nè. Vậy mà cũng soi ra được nữa. Chuyến này anh nào hay bị người yêu gửi ảnh báo cáo thì cẩn thận nha''.

Bên cạnh đó, cũng có không ít chị em còn phải tag ngay bạn trai mình vào "dằn mặt" cho "bõ tức".

Mặc dù chưa biết thật sự nguồn cơn bên trong là gì, nhưng để ''soi'' ra 1 bức ảnh tưởng như bình thường mà lại ‘''bất bình thường'' đó, không ít người ồ lên trước tài thám tử của cô gái trẻ.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H