Trong showbi Việt, việc nghệ sĩ sang nước ngoài sinh con không còn phải là chuyện xa lạ. Vì vậy mới đây, trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ sẽ sang Australia học thêm diễn xuất, ngay lập tức nhiều dân mạng đưa ra một loạt đồn đoán.

lan-ngoc-1.jpgTin đồn Ninh Dương Lan Ngọc sang Úc sinh con râm ran thời gian gần đây.

Không ít bình luận cho rằng, có lẽ Ninh Dương Lan Ngọc đã có tin vui và “trốn” sang nước ngoài sinh con.

Trước tin đồn, Lan Ngọc thẳng thắn nói cô "không trốn đi đẻ". Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định thêm việc đi học ngắn hạn, không từ bỏ sự nghiệp. "Tôi sẽ dừng nhận công việc trong khoảng thời gian đi học. Nếu có chồng, tôi có con liền. Mọi người đừng đồn tội nghiệp tôi", cô nói. Tuy nhiên, dường như lời giải thích của chính chủ không khiến khán giả tin tưởng.

Mới đây, nhân dịp tụ tập với hội chị em Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Ninh Dương Lan Ngọc đã có hành động rõ ràng thay cho câu trả lời về tin đồn trên. Trong bức ảnh chụp chung với Trang Pháp, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh, Ninh Dương Lan Ngọc đứng ở vị trí trung tâm, mặc áo croptop khoe bụng phẳng lỳ, vòng 2 nhỏ gọn.

lan-ngoc-2.jpgNinh Dương Lan Ngọc đã được Trang Pháp "minh oan" giúp.

Trang Pháp còn thay mặt Lan Ngọc đính chính: "Chứng nhận: Em Ngọc nhà tui 6 múi và không bầu nha các chị em!".

lan-ngoc-3.jpg4.jpgTrước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tự tin khoe ảnh bikini với bụng phẳng lì.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được biết đến khi đóng phim Cánh Đồng Bất Tận và đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" của Cánh Diều Vàng. Sau đó, cô tiếp tục đóng các phim Trúng số, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Cô Ba Sài Gòn, Cua Lại Vợ Bầu, Gái Già Lắm Chiêu 3, Cô Gái Từ Quá Khứ... đều đạt doanh thu tốt.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, nữ diễn viên còn sở hữu tiệm làm đẹp, nhà hàng và gây chú ý với loạt đồ hiệu đắt đỏ. Năm 2023, Lan Ngọc cũng mới tậu một căn biệt thự 2 mặt tiền rộng hơn 200m2.

Năm 2023, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc khi tham gia showChị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Trước khi tới với sân chơi này, cô luôn bày tỏ sự yêu thích với ca hát nhưng thường xuyên bị chê vì có giọng hát "thảm họa".

Nữ diễn viên sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm và đôi chân dài thu hút. Lan Ngọc luôn được khán giả chú ý, yêu thương trong suốt hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật.

chi-dep-4.jpg?width=150Nhạc
Ninh Dương Lan Ngọc rời showbiz, nhóm chị đẹp ra sao sau chung kết?

Theo Gia Đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022