Vừa qua trong lễ trao giải thường niên của Mai Vàng, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ bất ngờ vượt qua các tên tuổi đình đám trong làng hài như Hoài Linh, Trấn Thành, mang về hai giải thưởng lớn trong sự nghiệp 11 năm diễn xuất: “Diễn viên hài được yêu thích nhất” và “Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất”.

1-0912.jpg

Lâm Vỹ Dạ chính là chủ nhân của giải Mai Vàng năm nay sau khi vượt mặt các tên tuổi đình đám của làng hài như Hoài Linh, Trấn Thành để giành danh hiệu "Diễn viên hài được yêu thích nhất" và "Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2018".

Cô gây ấn tượng mạnh với các game show được yêu thích trong năm qua, được nhận xét có lối diễn hài tự nhiên và cái duyên rất riêng, Lâm Vỹ Dạ ngày một “đứng vững” trong làng hài phía Nam.

Tuy nhiên ít ai biết rằng để có được dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp này, sự hậu thuẫn từ gia đình nhỏ của nữ diễn viên là điều không phải nghệ sĩ nào cũng có được. Kết duyên với Hứa Minh Đạt, một nghệ sĩ từng là đồng nghiệp đứng chung sân khấu, sau hơn 8 năm chung sống, hiện tại cặp đôi đã có hai con trai kháu khỉnh.

Những lúc khó khăn nhất, ông xã Hứa Minh Đạt luôn là người kề cạnh cô, thời điểm từ khi quen nhau đến kết hôn, cặp đôi tự gầy dựng với “hai bàn tay trắng”. Cũng chính vì vậy bạn bè đồng nghiệp luôn dành cho họ sự ngưỡng mộ đối với một gia đình nghệ sĩ có cuộc sống hạnh phúc đến thế.

1a-0912.jpg

Phát biểu tại lễ trao giải, nữ diễn viên không khỏi xúc động chia sẻ: "Ông xã đã tạo nên thành công của tôi ngày hôm nay" khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò về danh tính người người chồng cũng như cuộc sống gia đình của cô.

3-0913.jpg

Theo đó, chồng của Lâm Vỹ Dạ chính là diễn viên Hứa Minh Đạt, họ kết hôn năm 2010 sau 2 năm quen biết và 1 năm tìm hiểu nhau.

4-0913.jpg

Trước đó nữ diễn viên từng thừa nhận, Hứa Minh Đạt là thần tượng từ thuở 15 - 16 tuổi của mình, nhưng mãi đến 4 năm sau mới có dịp tiếp xúc trong trường Sân khấu Điện ảnh.

5-0913.jpg

Nói về ông xã, chủ nhân giải Mai Vàng 2018 cho biết anh là người ít nói, tuy không thể hiện quá nhiều nhưng luôn hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái để vợ chuyên tâm diễn.

6-0914.jpg7-0914.jpg

Hiện tại cặp đôi đã có với nhau 2 cậu con trai là Bánh Mì và Xá Xị vô cùng lanh lợi.

8-0914.jpg

Lâm Vỹ Dạ bày tỏ rằng hai cậu con trai chính là món quà tuyệt vời nhất của cô lúc này. Dù cả hai vợ chồng đều bận rộn với lịch diễn nhưng vẫn cố chia thời gian để chăm sóc các con. Cô và ông xã từng chạy show liên tục đến mức hiếm khi gặp nhau vì muốn lo cho con có cuộc sống đủ đầy.

Tin 24H