"Từ ngày chúng tôi chia tay đến nay đã ba năm, chỉ duy nhất một lần tôi gọi điện nhờ Kiều Minh Tuấn tới công chứng giấy ủy quyền để tôi bán nhà. Không có chuyện đã chia tay mà tôi vẫn mượn tiền Tuấn. Sau khi tin đồn không đúng lan truyền trên mạng xã hội, tôi bị khán giả chửi 'tan xác'. Chúng tôi hiện đều có cuộc sống riêng vui vẻ. Bản thân tôi cũng chỉ muốn được yên ổn", cô nói.

Sau khi chia tay, cô và Kiều Minh Tuấn giữ quan hệ bạn bè, nói chuyện với nhau cởi mở. Diễn viên nói cuộc sống khá khó khăn nhưng cô vẫn vui vẻ. Cô mượn nợ bạn bè, mở quán cà phê, phát triển dự án mỹ phẩm của mình. Chuyện nuôi con cô không lo nhiều vì có chồng cũ - diễn viên Thái Hòa - hỗ trợ. Theo lời diễn viên, mỗi lần kẹt đóng tiền học cho con, cô chỉ cần nói với Thái Hòa. Anh cũng nói "để tôi lo" khi con trai Thiên Minh lên đại học.

1-1652691820-4277-1679846862.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=mYelQ6xSHlMos5tLo1tAXA

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn thời còn chung đôi.

Cát Phượng thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn hồi tháng 5 năm ngoái. Diễn viên cho biết Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay. Trước đó, cặp sao có nhiều xích mích nhưng mâu thuẫn không lớn và không gây lộn. Theo lời diễn viên, khi cô hỏi lý do muốn dừng lại là gì, bạn trai chỉ nói "không hợp". Cát Phượng nói tình cảm 12 năm rất lớn và sâu sắc, không phải kiểu yêu đương nông cạn, hời hợt nên khi đổ vỡ, cô trống trải, tổn thương như số đông phụ nữ. Diễn viên 52 tuổi cho phép bản thân vượt qua nỗi buồn tình cảm trong hai tháng.

Ở tuổi 53, Cát Phượng được bạn bè, khán giả nhận xét trông trẻ hơn tuổi thật. Diễn viên bật mí hàng ngày, cô chăm tập boxing và luôn ăn uống khoa học để giữ gìn sắc vóc. Hồi tháng 11/2022, cô tiết lộ bản thân đã mở lòng với một người đàn ông khác sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, nhưng "không hẳn là nhận lời yêu, mà tìm hiểu làm bạn". Diễn viên nói cô vẫn tin vào tình yêu, sẵn sàng đón nhận tình cảm mới. Người cô đang tìm hiểu là một người Việt làm việc ở nước ngoài. "Tôi nghĩ ở tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó. Tuổi trẻ là tình yêu, tuổi già là tình nghĩa, tình thương", cô tâm sự.

Hay hỏi đùa con trai chuyện lấy chồng nhưng Cát Phượng khẳng định cô không còn muốn lên xe hoa lần nữa. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Năm 1980, cô theo cha lên TP HCM buôn bán, sau đó thi vào trường sân khấu và bén duyên với nghề diễn. Cô từng đoạt giải Mai Vàng năm 2001 - "Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất" với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo và giải Mai Vàng 2010 với vai Nương trong vở kịch Cánh đồng bất tận. Năm 2020, cô đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại Cánh Diều Vàng với vai người mẹ có con tự kỷ trong phim Hạnh phúc của mẹ.

Thiên Anh

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022