• Đen Vâu lên tiếng sau một ngày bị khui đã tổ chức đám hỏi, nhưng phản ứng lạ trước clip về nhà riêng Hoàng Thùy Linh

Không thể chối cãi, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đang là cặp đôi hot nhất Vbiz thời điểm hiện tại. Sau đoạn clip bị tóm dính cùng về nhà riêng, cả hai trở thành tâm điểm được bàn tán khắp cõi mạng. Tin vui nối tiếp khi Hoàng Thùy Linh để lộ dấu hiệu cô đã có em bé. Khắp MXH, cư dân mạng liên tục gửi lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi và dành nhiều sự ngưỡng mộ hành trình yêu đương của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng để ý được sự thăng tiến trong mối quan hệ của cặp đôi được thể hiện qua cách họ xưng hô với nhau.

Clip: Tóm dính Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu

Khởi điểm đầu tiên phải kể đến là màn hợp tác của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu trong MV Gieo quẻ (1/2022). Khi nhắc đến Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh dành cho nam rapper nhiều mỹ từ như người thân thiện, chuyên nghiệp, luôn đi và về đúng giờ. Khi MV được ra mắt, Hoàng Thùy Linh cũng để lại lời cảm ơn đầy ngọt ngào dành cho Đen Vâu ở bên dưới phần giới thiệu: "Cảm ơn Đen của tớ".

photo-4-17120514127551114966026.jpg

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu trở nên thân thiết hơn sau MV Gieo quẻ

Không lâu sau đó, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu cùng xuất hiện trong một sự kiện trao giải âm nhạc. Khi Gieo quẻ của cả hai được vinh danh, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã có mặt ở sân khấu và dành cho nhau những lời tốt đẹp nhất. Cách xưng hô lúc này của cả hai là "anh em".

Đen Vâu cho biết: "Thật ra thì lúc đầu tôi không muốn đứng đây vì công sức hoàn toàn thuộc về Linh, từ ý tưởng, MV cho đến lời nhạc. Tôi chỉ phụ một chút thôi. Thế nên khi đứng trên đây tôi thấy không xứng. Đó là công sức hoàn toàn của Hoàng Thùy Linh và ca khúc rất Hoàng Thùy Linh luôn đúng không ạ? Em xứng đáng và cảm ơn đã cho anh tham gia!".

Hoàng Thùy Linh sau đó cũng phát biểu khen ngợi vai trò của Đen Vâu trong Gieo quẻ: "Phần của anh Đen đã làm cho ca khúc này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Thực sự những điều Linh và anh Đen muốn nói đến chỉ là trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, kể cả 2 anh em chúng tôi. Nhưng chuyện cũ thì bỏ qua, còn hiện tại và tương lai sẽ thât hạnh phúc và bình an!".

photo-3-17120514108261629016266.jpg

Cả hai luôn dành cho nhau những câu từ tốt đẹp nhất

Cho đến đầu năm 2023, thông tin cả hai tổ chức đám hỏi ở Tam Đảo "bùng nổ". Cho đến tháng 3/2023, Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong lễ trao giải và khi lên sân khấu phát biểu, nữ ca sĩ lại ngập ngừng khi nói lời cảm ơn Đen Vâu. Lúc này, Hoàng Thùy Linh có cách xưng hô khá dễ thương khi gọi nam rapper là "bạn Đen".

photo-2-17120514093891085106453.jpg

Sau khi thông tin tổ chức đám hỏi "nổ" ra, Hoàng Thùy Linh gây chú ý khi gọi Đen Vâu với cách xưng hô dễ thương, đó là "bạn Đen"

Gần đây nhất là ở Vietnam Concert , suốt liveshow nữ ca sĩ nhiều lần nhắc tới 2 từ "hạnh phúc" với dạng câu hỏi: "Con đã tìm thấy trái tim của mình. Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ?". Và đến cuối, Đen Vâu bước ra với vai trò khách mời đặc biệt. Lúc này Hoàng Thùy Linh giới thiệu: "Đen Vâu ở ca khúc mới Miền đất hứa chính là tiếng nói ở thì tương lai, khi cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc và sự tự do trong tâm hồn”.

Thời điểm đó, việc Hoàng Thùy Linh liên tục nhắc tới phần cuối của concert - màn xuất hiện bất ngờ từ Đen Vâu - bằng 2 từ "hạnh phúc" khiến khán giả tò mò. Tuy nhiên bây giờ, người hâm mộ đã hiểu được hành động của Hoàng Thùy Linh. Từ "anh em", "Đen của tớ", "bạn Đen" thì cuối cùng Đen Vâu chính là "hạnh phúc" của Hoàng Thùy Linh.

photo-1-1712051406758767587826.jpg

Có lẽ hiện tại, với Hoàng Thùy Linh thì Đen Vâu chính là "hạnh phúc"

Xem chi tiết toàn bộ sự kiện tại ĐÂY!

banner-7-17119503540732100529748.png

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022