photo-2-1663046369059130450414.jpg

MONO- em trai Sơn Tùng M-TP, khẳng định không sử dụng app hẹn hò dành cho LGBT

Sau 1 ngày im lặng trước bàn tán xôn xao của cư dân mạng về loạt ảnh và thông tin cá nhân của mình xuất hiện trên fanpage một ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT, tối 12-9, ca sĩ MONO (em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP) chính thức lên tiếng.

  • Màn trình diễn mới nhất của MONO: Tiếp tục gây tranh luận trên MXH

Cụ thể, những bài viết được đăng từ cuối năm 2019 được đính kèm nhiều hình ảnh nữ tính của MONO, khiến nhiều người bắt đầu bàn luận về giới tính của anh. Ca sĩ MONO cho biết anh chưa từng sử dụng hay đăng tải thông tin, hình ảnh lên bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào. "Việc thông tin và hình ảnh của tôi được đăng tải trên trang chính thức của ứng dụng hẹn hò nói trên là trái phép vì chưa được sự đồng ý của tôi hay của công ty đại diện. Chúng tôi chưa từng ký kết hay trao đổi về việc quảng cáo cho ứng dụng này", MONO cho biết.

photo-1-1663046364709189678724.jpg

Anh cũng không ký hợp đồng quảng cáo cho trang hẹn hò này

MONO cũng nói thêm rằng anh là người tôn trọng tự do giới tính, vì thế anh hi vọng mọi người ngừng sử dụng những từ ngữ phân biệt giới tính khi chưa có được sự đồng ý. Dù đã nhận được lời giải thích từ phía MONO nhưng cư dân mạng vẫn "đào lại" một vài câu nói cũ của bố MONO và Sơn Tùng M-TP: "Tôi rất sợ con trai dễ bị ảnh hưởng bởi nghiện ngập và đặc biệt giới tính lệch lạc. Tôi vẫn nói thẳng với Sơn Tùng: Nếu con là "gay" thì đừng bao giờ bước chân vào nhà mình. Dứt khoát không có bố không có con".

Tính đến thời điểm hiện tại, em trai Sơn Tùng M-TP vẫn vấp phải nhiều tranh cãi về giọng hát. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hút của MONO khi anh liên tục xuất hiện trong các clip xu hướng trên mạng xã hội, hứa hẹn sẽ là một ca sĩ triển vọng trong làng nhạc Việt sắp tới.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022