Mới đây, phía truyền thông của Đinh Hiền Anh đã lên tiếng xác nhận thông tin nữ ca sĩ tổ chức lễ kết hôn vào ngày 17/11 tại Vinh (Nghệ An). Trên trang cá nhân, Đinh Hiền Anh cũng chia sẻ clip hôn lễ, ảnh cưới với ông xã.

ca-si-dinh-hien-anh-lam-le-cuoi-voi-thu-truong-bo-tai-chinh-967508-0749.jpg

Ảnh cưới của ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Trước đó, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Lễ cưới của hai chúng tôi vào thứ 7 này tại Vinh. Hầu hết thiệp mời đều đã tới tay người nhận. Tôi nói với chồng: Em không gọi đây là lễ cưới mà là một buổi tiệc em hội ngộ và tri ân những người đã cùng em đi từ những ngày đầu cho tới tận bây giờ”.

Được biết, ông xã của Đinh Hiền Anh là ông Huỳnh Quang Hải, sinh năm 1961 tại Quảng Ngãi, được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Tài chính từ năm 2015.  Một nghệ sĩ là bạn của Đinh Hiền Anh cũng xác nhận điều này. Người này cho biết Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng Bộ Tài chính đã yêu nhau được một thời gian.

ca-si-dinh-hien-anh-lam-le-cuoi-voi-thu-truong-bo-tai-chinh-e0a420-0754.jpg

Đinh Hiền Anh và ông xã Huỳnh Quang Hải.

Đinh Hiền Anh cũng từng nhiều lần công khai đăng tải ảnh chụp chung với Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải trên mạng xã hội. Sau hôn lễ tại Vinh, cặp đôi sẽ làm lễ cưới tại Hà Nội vào đầu tháng 12.

Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, quê ở Nghệ An. Nữ ca sĩ từng là cái tên quen thuộc với khán giả yêu nhạc, đặc biệt là khán giả thủ đô. Cô còn có danh xưng "Nữ hoàng phòng trà" tại Hà Nội khoảng 10 năm trước với giọng hát được nhiều người yêu thích. Nụ cười rạng rỡ, hồn hậu cùng với nhan sắc tươi trẻ, mặn mà của ca sĩ Đinh Hiền Anh là một trong những yếu tố giúp cô ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Tuy nhiên, vì nhiều lí do, Đinh Hiền Anh quyết định "ở ẩn" với nghệ thuật nhiều năm qua và mới chỉ trở lại thời gian gần đây. Cô xuất hiện trong một số đêm nhạc của Vũ Thành An, Bằng Kiều, Tú Dưa…

ca-si-dinh-hien-anh-lam-le-cuoi-voi-thu-truong-bo-tai-chinh-50ca1b-0755.jpg

Năm 2017, Đinh Hiền Anh tham dự và đoạt ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi mang tầm vóc quốc tế: Hoa hậu Quý bà thế giới và Nữ hoàng Kim cương. Đây là một thành tích đáng nể của một giọng ca, người đẹp đã rời xa sân khấu hơn một thập kỉ.

Tin 24H