Mới đây, Thủy Tiên chia sẻ câu chuyện đi sự kiện cùng ông xã Công Vinh. Theo đó, nữ ca sĩ khoe loạt biểu cảm của chồng trong show diễn của dàn người mẫu ăn mặc nóng bỏng.

Thay vì "tranh thủ" nhìn ngắm các chân dài, cựu danh thủ lại có loạt biểu cảm lạ lùng, hoàn toàn ngó lơ.

"Thanh niên nghiêm túc đi event với vợ. Đến lúc sân khấu toàn các người mẫu xinh đẹp, sexy, ảnh chỉ ngó đèn trần nhà hoặc ngó xuống đất với gương mặt cực kỳ nghiêm trọng.

Ủa, alo anh ơi, ai mượn anh làm vậy dạ? Phí của đẹp dễ sợ", Thủy Tiên hóm hỉnh kể.

cong-vinh-thuy-tien-02.jpgBiểu cảm vui vẻ của Công Vinh bên bà xã.

cong-vinh-thuy-tien-01.jpgTuy nhiên, sắc thái của cựu danh thủ thay đổi 180 độ khi có sự xuất hiện của dàn mẫu mặc bikini.

cong-vinh-thuy-tien-03.jpgCông Vinh lạnh lùng với phần trình diễn của dàn chân dài nóng bỏng.

cong-vinh-thuy-tien-04.jpgcong-vinh-thuy-tien-05.jpgAnh hết nhìn trần nhà rồi lại nhìn xuống đất.

Bài đăng của Thủy Tiên khiến nhiều người thích thú, hóm hỉnh bảo nam danh thủ "chuẩn chồng nhà người ta" vì quá chung thủy. Số khác lại trêu chọc vì có bà xã kế bên nên biểu cảm của Công Vinh mới đơ cứng như vậy.

"Chất phác và chung thủy quá"; "Chắc tại có vợ bên cạnh"; "Biết chụp hình nên giả vờ vậy đó"; "Tại vợ anh đẹp hơn nên anh không nhìn mấy cô kia"..., dân mạng bình luận rôm rả.

Tuy nhiên, một số khán giả khó tính cho rằng việc Công Vinh ngó lơ show diễn cũng không nên, bởi ít nhiều cũng nên tôn trọng phần trình diễn, ngắm nhìn các người mẫu không đồng nghĩa với việc "phản nóc nhà".

cong-vinh-thuy-tien-08-Copy1.jpgThủy Tiên - Công Vinh công khai hẹn hò năm 2008, đến 2013 chào đón con gái đầu lòng. Họ tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2014.

cong-vinh-thuy-tien-07.jpgKhông chỉ được biết đến là tổ ấm hạnh phúc bậc nhất của showbiz Việt. Công Vinh - Thủy Tiên còn nổi tiếng là cặp đôi chăm chỉ thiện nguyện.

cong-vinh-thuy-tien-06-Copy1.jpgHọ có tiểu công chúa đầu lòng Bánh Gạo, song tới nay vẫn chưa công khai mặt mũi.

thuy-tien-cong-vinh-64.jpg?width=150Sao Việt
Công Vinh bị xúi có 2 vợ, Thủy Tiên phản ứng bất ngờ

Roger Theo Vietnamnet