Sau khoảng thời gian dài bị dư luận chỉ trích là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của gia đình Chí Nhân và Thu Quỳnh. Thì mới đây nhất, MC Minh Hà bất ngờ bị cộng đồng mạng bắt gặp khi đi ăn cùng người đàn ông lạ mặt tại Hà Nội. Xuất hiện trong hình ảnh được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, có thể thấy nữ MC cùng người đàn ông bên cạnh cùng đeo đồng hồ đôi. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là bạn trai mới của Minh Hà sau khi cô và Chí Nhân chính thức đường ai nấy đi.

4-minh-ha-1214.jpg

Minh Hà bị bắt gặp đi ăn cùng một người đàn ông lạ mặt. Xuất hiện cùng nhau, cả hai còn đeo đồng hồ đôi khiến dân tình nghi ngờ đây là bạn trai mới của nữ MC.

41-minh-ha-1214.jpg

Chiếc túi yêu thích của Minh Hà từng được dùng khi đi cùng Chí Nhân.

42-minh0ha-1214.jpg

Hình ảnh chiếc đồng hồ của MC Minh Hà.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Minh Hà đăng ảnh mặc áo đôi, đeo nhẫn đôi và chia sẻ về chỗ dựa của mình: "Chỗ dựa của Hà. Hôm qua thấy Hà mệt, hôm nay gửi tới 7 hộp yến làm sẵn, dặn ăn trọn 1 tuần cho khoẻ. Tình cảm là thứ đẹp và quý nhất trên cuộc đời này là thế".

43-minh-ha-1216.jpg44-minh-ha-1216.jpg

MC Minh Hà gây chú ý khi đeo nhẫn đôi, thậm chí còn mặc áo đôi với một người dấu mặt.

Theo đó nhiều người đồn đoán rằng MC Minh Hà đã có người mới. Tuy nhiên, ngay sau đó, không để khán giả phải thắc mắc thêm, nữ MC đã lên tiếng giải thích trong ảnh không phải bạn trai mà là bạn diễn từng đóng chung với cô trong phim Hôn nhân ngõ hẹp - diễn viên Diễm Hương.

45-minh-ha-1217.jpg

Minh Hà và Diễm Hương từng là tình địch trong phim Hôn nhân trong ngõ hẹp nhưng ngoài đời, cả hai vô cùng thân thiết.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H