Những ngày qua, Bảo Thy đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh vui chơi cùng gia đình nhỏ. 

Tuy nhiên, trong thời gian lưu trú tại đây, Bảo Thy gặp tình huống "dở khóc dở cười" khi trời liên tục đổ mưa. Để "giết thời gian" trong lúc đợi, nữ ca sĩ đã trổ tài catwalk và chia sẻ lên mạng xã hội.

"Rồi Phú Quốc cứ mưa đi Thy sẽ thành TikToker chuyên nghiệp luôn. Em walk cũng được phải không quý vị?", Bảo Thy hài hước.

Clip: Bảo Thy trổ tài catwalk trong chuyến nghỉ dưỡng.

Xem clip catwalk của giọng ca Công Chúa Bong Bóng, dân mạng bất ngờ réo tên Vũ Thu Phương. Nguyên nhân bởi nữ ca sĩ có dáng đi catwalk "mổ cò, tay bay" tương tự nữ người mẫu.

Không chỉ đánh tay như... đi chợ, những bước di chuyển của Bảo Thy xiêu vẹo như bị sóng đánh và "tạo nét" bằng cú xoay lạ mắt... giống hệt Vũ Thu Phương.

Thậm chí, dân mạng còn hài hước khẳng định bà mẹ một con đích thị là "học trò" của chân dài 8X. 

"Chị Thy walk mổ cò với chị Vũ Thu Phương không?"; "Tui thấy walk giống y chang Phương mổ cò luôn"; "Chị có phải là học trò của chị Vũ Thu Phương không vậy?"..., là bình luận của dân mạng.

bao-thy-4.jpgBước di chuyển xiêu vẹo, như "mổ cò" của Bảo Thy.

bao-thy-5.jpgCách đi catwalk của Bảo Thy được nhận xét giống Vũ Thu Phương.

bao-thy-1.jpgbao-thy-2.jpgbao-thy-3.jpgBình luận của dân mạng.

vu-thu-phuong-2.jpgvu-thu-phuong-1.jpgVũ Thu Phương có lối catwalk rất đặc trưng, song không được dân mạng đánh giá cao.

ezgif-4-d5da7ad0cf.gifVũ Thu Phương "như đi đánh lộn" trong một show diễn thời trang cách đây không lâu.

bao-thy-thuy-tien-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Đọ sắc Thùy Tiên, số phận Bảo Thy ra sao khi là mẹ bỉm U40?

Mio Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022