Tháng 4/2024, Bảo Anh chính thức công khai con gái đầu lòng tên Misumi. Đến tối ngày 24/6, Bảo Anh lần đầu công khai hình ảnh trong thời gian mang thai con gái. Nhan sắc ủa cô trong thai kỳ trở thành tâm điểm chú ý. Dù đang bầu bí, nhưng visual xinh đẹp cùng thần thái của Bảo Anh nhận được nhiều lời khen ngợi. 

baoanh-0722.jpg

Dù đang bầu bí, nhưng visual xinh đẹp cùng thần thái của Bảo Anh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trước đó lần đầu nói rõ về tình huống lỡ tay đăng ảnh con. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi có 2 tài khoản, trong đó có 1 tài khoản dành cho bé mà tôi đã lập từ lúc bé sinh ra nhưng để ở chế độ riêng tư. Hai tài khoản đó có kết nối với nhau, lúc bé biết đi thì tôi vui quá nên đăng clip lên tài khoản riêng tư của bé nhưng nó lại lỡ "dính" (đăng kèm) luôn ở tài khoản của tôi. Tôi cứ tưởng là không sao nhưng mà qua ngày hôm sau thì thấy mọi người rần rần, lỡ tay trượt thì mình công bố luôn vậy vì đó cũng là một niềm vui của tôi". Bảo Anh thoải mái nói chuyện đi hát xong là vội vã chạy về với con. Còn mẹ của Bảo Anh thì đăng clip đưa Misumi đi diễn cùng trong tâm thế khá hào hứng.

baoanh1-1148.jpg

Bảo Anh lên tiếng về sự cố 'trượt tay' công khai con gái 13 tháng tuổi

Cô nói thêm: "Bây giờ em bé vẫn rất khoẻ mạnh và đáng yêu, em vẫn còn nhỏ lắm nên tôi không muốn em đi nhiều, đến khi nào muốn chia sẻ nhiều hơn thì tôi sẽ chia sẻ. Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới em".

Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ đã đăng tải video sinh nhật 1 tuổi của bé Misumi.  Trong tiệc sinh nhật của con gái, Bảo Anh lần đầu công khai tên thật của nhóc tỳ. Cụ thể, cô chia sẻ: "Bé Misumi tên là Nguyễn Bảo Thiên Di. Đó là tên bà ngoại đặt cho bé. Thiên Di nghĩa là tự do, Bảo là trong từ bảo vật. Nghĩa là dù là báu vật nhưng sẽ luôn luôn được tự do". 

Bảo Anh cũng nói thêm, cô mong muốn trao cho con sự tự tin, yêu thương cuộc sống từ cách gia đình nuôi dạy: "Sự tự tin sẽ khiến mình đẹp. Bảo Anh sẽ không làm cho con cảm thấy rằng mình cần cái gì hơn mà sau này con bước ra cuộc sống, con sẽ tự nhận thức mọi thứ, tự quyết định cuộc đời của mình".

baoanh-0737.jpeg

Bảo Anh lần đầu công khai tên thật của nhóc tỳ.

Điều này làm dân tình đặt nghi vấn về cha của con gái Bảo Anh bởi có một chi tiết liên quan đến tình tin đồn của cô. Được biêt chàng vũ công sinh năm 1999 tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh. Tuy nhiên, Bảo Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh. Có thể, nhóc tỳ mang họ mẹ, hoàn toàn không liên quan đến "bạn trai tin đồn". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022