Băng Di vừa ra mắt single Và ngày ấy đã đến. Đây là ca khúc do cô tự sáng tác, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài tập trung đóng phim và tham gia truyền hình thực tế.

1-7517-1439782814.jpg

Ca sĩ - diễn viên Băng Di.

Băng Di tiết lộ, bài hát này cô viết để trách móc bạn trai cũ. Ca khúc được cô sáng tác trong vòng 30 phút vì lúc đó quá đau khổ sau khi hai người chia tay. Những cảm xúc chân thực nhất được Băng Di thổ lộ và tự thể hiện, nghe da diết, nồng nàn. Băng Di chia sẻ, nhiều đồng nghiệp muốn trình bày bài hát này nhưng cô quyết định giữ lại cho riêng mình. Với sáng tác thứ hai trong sự nghiệp, tuy là để trách móc bạn trai cũ nhưng Băng Di lại dành để tặng... người yêu hiện tại. 

MV Và ngày ấy đã đến có sự góp mặt của Đại Nhân và Trang Pháp. Đây là hai người bạn thân của nữ ca sĩ ở ngoài đời. Trước đây, Đại Nhân từng đóng cặp với Băng Di. Lần này, họ vào vai đôi tình nhân có mối tình đẹp nhưng rồi phải "đường ai nấy đi". Trang Pháp trong vai người thứ ba, nhưng rất thông cảm với cô gái kia nên có lối ứng xử văn minh (). 

2-3950-1439782814.jpg

Đại Nhân đóng vai người yêu Băng Di trong MV.

Băng Di từng được biết đến như một hot girl thường xuyên làm mẫu ảnh. Những năm gần đây, cô quen mặt với khán giả qua hai vai trò ca sĩ và diễn viên. Thời gian này Băng Di được chú ý khi tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng Trang Pháp. Đội Nâu của họ gây ấn tượng nhờ cá tính mạnh mẽ và tinh thần "thép", sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

Băng Di nói, cô nhận lời thi Cuộc đua kỳ thú vì muốn tự chữa căn bệnh trầm cảm của bản thân trong hai năm qua. Khi được Trang Pháp động viên, cô hiểu rằng chỉ có cách này mới tự cứu được bản thân khỏi những áp lực, căng thẳng. Sắp tới, Băng Di còn xuất hiện trong một gameshow rất được giới trẻ yêu thích.

Hàn Quốc Việt