Cách đây không lâu, MXH lan truyền hình ảnh Thương Tín xuất hiện tại một quán ăn bình dân cùng một vài người bạn.

Khiến dân mạng quan tâm hơn cả là vẻ ngoài nam nghệ sĩ. Trong ảnh, diễn viên Biệt Động Sài Gòn lộ rõ vẻ gầy gò, gương mặt hốc hác.

tt-1.jpgtt-2.jpgThương Tín hốc hác, gầy gò trong clip gần đây.

Chia sẻ trên VTC ngày 23/9, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết đoạn clip trên được quay thời gian gần đây. Thương Tín vừa từ quê nhà Phan Rang trở lại TP.HCM được 2 tuần nay. 

Anh cho biết, sau khi đóng phim trở về, sức khỏe của Thương Tín có phần yếu hơn nhưng không đến mức tiều tụy.

"Sau khi đi quay phim ở Hà Tĩnh về, Thương Tín tâm sự anh cảm thấy sức khỏe kém hơn. Hiện tại, Thương Tín cũng đã quay lại Sài Gòn vì muốn tiếp tục được đi làm, kiếm tiền.

Sức khỏe hiện tại của Thương Tín có yếu hơn trước nhưng không đến mức tiều tụy. Anh ấy chỉ bị đau chân nên đi lại hơi khó khăn", nhạc sĩ Tô Hiếu nói. 

thuong-tin-1.jpegthuong-tin-2.jpegHình ảnh mới nhất của Thương Tín do nhạc sĩ Tô Hiếu cung cấp (Ảnh: VTC).

Thương Tín sinh năm 1956, là một trong những tài tử được yêu thích thập niên 1970 - 1990. Song ở tuổi xế chiều, cuộc sống của ông lại vô cùng khó khăn.

Sau khi lùm xùm tiền bạc với Trịnh Kim Chi được giải quyết, gần đây Thương Tín tích cực đi hát đám cưới, đóng phim để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Theo nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ, cát-xê hát đám cưới của "ông hoàng màn ảnh một thời" là 5 triệu đồng.

Ngoài ra, tài tử cũng vừa hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim Culi Không Bao Giờ Khóc ở Hà Tĩnh. Đảm nhận vai diễn nhỏ trong vòng 5 ngày, Thương Tín nhận cát-xê 20 triệu đồng.

thuong-tin-3.jpegthuong-tin-4.jpgThương Tín đi hát đám cưới tuổi xế chiều.

tt-64.jpg?width=150Sao Việt
Thương Tín bị bắt gặp tại quán ăn bình dân, ngoại hình hiện ra sao?

Sin Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022