Lễ Tình Nhân năm nay tương đối khác mọi năm khi rất ít người trong ngành giải trí thể hiện tình cảm trên mạng. Ấy vậy mà ngay nửa đêm trước khi đi ngủ, dân mạng bất ngờ được "phát cẩu lương" từ Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ

  • "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ: Nhan sắc từng "đè bẹp" cả Song Joong Ki, 19 tuổi mà quyền lực khiến cả Triệu Vy, Thành Long phải e dè 

Âu Dương Na Na đăng bài trên Weibo với nội dung: "Tôi mốn nói với tất cả những người thích Lạc Li, các bạn có thể không bao giờ biết các bạn quan trọng với tôi như thế nào". Lạc Li là nhân vật trong phim "Đại chúa tể" mà Âu Dương Na Na đóng cùng Vương Nguyên.

Tuy nhiên, trên dòng trạng thái cô nàng viết: "Các bạn rất quan trọng với tôi", nhưng dưới bản viết tay kèm theo lại biến thành: "Bạn rất quan trọng với tôi". Nhiều người cho rằng đây là thông điệp mà nữ diễn viên ngầm gửi tới Trần Phi Vũ.

2-15817563317921959459165.jpg

Ngay sau đó trên Weibo của mình, Trần Phi Vũ đã đăng một bức ảnh bó hoa kèm dòng chú thích: "Lễ Tình Nhân vui vẻ". Anh cũng dùng icon giống Âu Dương Na Na một ngôi sao và một trái tim ở ngay cuối câu.

3-1581756331794970695487.jpg

Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ khiến cư dân mạng nghi ngờ họ đang trong mối quan hệ "không rõ ràng". Mặc dù không thừa nhận nhưng bất luận ánh mắt hay động tác nhìn đối phương bị soi ra trước đây đều tràn ngập tình yêu. 

Trần Phi Vũ và Âu Dương Na Na quen biết qua bộ phim "Bí quả" bản điện ảnh năm 2017. Sau đó họ thường xuyên bị bắt gặp những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và hẹn hò tại Paris.

1-1581756331790413923843.jpg

Theo một nguồn tin, gia đình Trần Phi Vũ rất hài lòng về Âu Dương Na Na. Bố Trần Phi Vũ - Trần Khải Ca còn giúp cô trong công việc. Xét cho cùng, so với những cô gái cùng tuổi, Âu Dương Na Na đã vô cùng xuất xắc, tuổi trẻ tài cao, khí chất tốt, gia thế không tệ, cùng với Trần Phi Vũ được nhận xét là rất xứng đôi.

Nguồn: Sohu

Loading...
Loading...
Loading...