Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đăng tải một số hình ảnh kháu khỉnh của con trai Sutin thu hút nhiều sự yêu mến. Những biểu cảm duyên dáng, lầy lội và đáng yêu của nhóc tỳ đã khiến người xem vô cùng thích thú. 

Bà xã Cường Đô La cũng hé lộ thêm tính cách thật của Sutin. Theo đó, hầu hết những đứa trẻ ở độ tuổi như con trai út nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang đều bộc lộ tính cách “siêu quậy”, thích khám phá về thế giới. Tuy nhiên, bất ngờ hơn là Sutin theo mẹ nhận xét lại có một chút mong manh, nhẹ nhàng. “Anh út siêu quậy nhưng lại mong manh”, nữ người mẫu viết. 

damthutrang-1.jpgCon trai Cường Đô La khiến dân tình "phát sốt" trước biểu cảm "cực yêu"

damthutrang-2.jpgSutin "chịu khó" hợp tác cùng "phó nháy" Đàm Thu Trang để cho ra những bức ảnh "nghìn like"

Trên trang cá nhân, cậu bé thường xuyên được mẹ cho lên sóng hàng loạt khoảnh khắc đáng yêu. Có thể thấy dù chỉ chưa đầy 1 tuổi nhưng con trai Cường Đô La lại rất biết hợp tác cùng mẹ cho ra những bức ảnh nhí nhố, biểu cảm lém lỉnh. Lượt tương tác đến từ những bài đăng về hai con của Đàm Thu Trang không hề thua kém bố mẹ nổi tiếng.

damthutrang-3.jpgĐàm Thu Trang khiến dân tình thích thú trước màn "bóc phốt" về tính cách con trai trên mạng xã hội. 

Nhóc tỳ càng lớn càng được nhận xét có khuôn mặt giống y đúc Cường Đô La từ đôi mắt to tròn đến khuôn miệng. Cách đây vài ngày, Đàm Thu Trang còn dành riêng một bài viết cho rằng con gái Suchin và con trai Sutin được đúc từ khuôn của ông xã.

Trước sự so sánh đến từ Đàm Thu Trang, dân tình hài hước trêu ghẹo cô nàng mang số “kiếp đẻ thuê”.

damthutrang-1.pngĐàm Thu Trang "phát hờn" khi cả hai con đều sở hữu vẻ ngoài giống y đúc ông xã Cường Đô La

damthutrang-4.jpgHình ảnh Cường Đô La chơi đùa cùng hai con

damthutrang-5.jpgĐàm Thu Trang tận hưởng cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình

Cường Đô La - Đàm Thu Trang “về chung một nhà” vào tháng 7/2019. Sau 5 năm gắn bó, cặp đôi có chung 2 con “đủ nếp đủ tẻ”, là bé gái Suchin 4 tuổi và bé trai Sutin 1 tuổi.

Dù bận rộn với công việc, thế nhưng sau khi về với gia đình, Cường Đô La được nhận xét là người chồng, người cha mẫu mực. Không chỉ thể hiện sự yêu chiều vợ con bằng những món quà giá trị mà nam doanh nhân còn không ngại giúp vợ làm những việc trong nhà, chăm sóc và chơi đùa cùng 2 con.

cuong-do-la-ava.jpg?width=150Sao Việt
Cường Đô La khoe ảnh đại gia đình đầu xuân

Theo Gia Đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022