Mới đây, Cường Đô La khoe loạt ảnh Suchin qua ống kính của bố. Chia sẻ hình ảnh, doanh nhân phố núi hào hứng: "Em làm mẫu cho papa tác nghiệp".

Trong ảnh, tiểu công chúa nhà Cường Đô La hóa thân thành cô bé vùng cao. Không chỉ diện trang phục bắt mắt, nhóc tỳ còn biết "làm dáng" điệu đà.

con-gai-cuong-do-la-01.jpgSuchin hóa cô bé vùng cao cực đáng yêu.

con-gai-cuong-do-la-02.jpgNhóc tỳ tạo dáng cho bố chụp hình.

con-gai-cuong-do-la-03.jpgcon-gai-cuong-do-la-04.jpgcon-gai-cuong-do-la-05.jpgNhững khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ nhà Cường Đô La.

Loạt ảnh cô bé Suchin khiến nhiều người xem trầm trồ, thích thú. Đàm Thu Trang cũng có tương tác phía dưới, "dở khóc dở cười" hỏi ông xã: "Sao càng ngày bả càng điệu thế hả ba?".

Trước đó không lâu, Hoa khôi xứ Lạng cũng chia sẻ loạt ảnh con gái đáng yêu trong không khí Tết của biệt thự. "Nhà có cô em gái điệu hết phần của mẹ", Đàm Thu Trang dí dỏm chia sẻ kèm.

con-gai-cuong-do-la-06.jpgcon-gai-cuong-do-la-07.jpgcon-gai-cuong-do-la-08.jpgcon-gai-cuong-do-la-09.jpgĐộ "điệu" của Suchin khiến mẹ phải chào thua.

Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Nhóc tỳ chào đời vào tháng 8/2020, hiện hơn 2 tuổi.

Cũng như anh trai Subeo, Suchin được xem là "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi sinh ra trong một gia đình có tiềm lực kinh tế.

Về ngoại hình, cô bé được nhận xét thừa hưởng nhiều đường nét của Cường Đô La, cũng như bà nội quyền lực - doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan.

con-gai-cuong-do-la-10.jpgSuchin bên bố mẹ.

con-gai-cuong-do-la-12.jpgcon-gai-cuong-do-la-11.jpgTổ ấm hạnh phúc của Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

cuong-do-la-oki-01.jpg?width=150Sao Việt
Cường Đô La trang hoàng biệt thự đón Tết, trầm trồ độ xa hoa

Ann Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022