'Chị Chanh' viết những lời đầy tình cảm về người bạn tri kỷ. 

6/11 là tròn 49 ngày mất của Minh Thuận. Trên trang cá nhân, Phương Thanh chia sẻ bức ảnh chị và Minh Thuận chụp cùng cố nghệ sĩ Út Bạch Lan khi họ diễn vở cải lương Kim Vân Kiều gần 10 năm trước. 49 ngày của Minh Thuận cũng là ngày ra đi của "sầu nữ" Út Bạch Lan. Với Phương Thanh, bức ảnh gợi lại một kỷ niệm không thể quên. 

1-2238-1478495901.jpg

Phương Thanh đến thắp hương cho Minh Thuận tối 6/11.

Hôm qua, trước giờ đi hát, Phương Thanh sang thắp hương cho Minh Thuận. Nữ ca sĩ tâm sự, 49 ngày của anh, gia đình có làm cho anh một bữa cơm. Chị qua thăm và rủ anh đi hát như mọi lần. 

5-1150-1478495901.jpg

Phương Thanh viết những câu thơ xúc động dành cho Minh Thuận.

Ca sĩ Minh Thuận qua đời hôm 18/9 ở tuổi 47, sau thời gian chống chọi với bệnh phổi. Sự ra đi của anh để lại rất nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp và khán giả. Đám tang của Minh Thuận đông nghịt người đến viếng. Nhiều nghệ sĩ khóc nức nở trước linh cữu anh. Thời điểm đó, Phương Thanh đang hành hương ở Ấn Độ, không thể về để đưa tang Minh Thuận. Nữ ca sĩ im lặng chịu những lời chỉ trích của dư luận, không một lời giải thích. Trước đó, khi Minh Thuận nằm viện, Phương Thanh luôn túc trực bên anh.

3-7198-1478495901.jpg

Phương Thanh kể về 3 lần 'gặp lại' Minh Thuận. 

Suốt thời gian qua, Phương Thanh hạn chế đến mức tối đa, không nhắc về Minh Thuận trên trang cá nhân. Chị muốn giọng ca Dù có là người tình được ra đi thanh thản, không còn vướng bận nợ đời. 

Khi Minh Thuận còn sống, anh chơi rất thân với Phương Thanh. Họ thương nhau như anh chị em một nhà. Phương Thanh từng nói, mối quan hệ giữa họ là tri kỷ.

Diễm Trinh

Loading...
Loading...
Loading...