Con gái từ trước đến nay vốn được mệnh danh là phái đẹp. Không chỉ các thiếu nữ mà cả những bé gái đều thích làm điệu, diện những trang phục xinh xắn để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất mỗi khi ra đường. Tất nhiên, phụ kiện không thể thiếu giúp con gái làm đẹp chính là mỹ phẩm.

Với các bé gái, vì tuổi còn nhỏ nên không được phép sử dụng và cũng không biết cách dùng những món đồ này. Tuy nhiên vì bản tính tò mò và thích làm điệu nên không ít bé táy máy lấy trộm đồ trang điểm của mẹ hoặc chị gái để "tự họa mặt" cho mình. Từ đó, không ít tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra, điển hình như câu chuyện sau đây.

  • Bài toán đếm vịt gây tranh cãi: Cô bé lớp 1 đưa ra đáp án sai bị cô giáo gạch bỏ nhưng dân mạng đồng tình “Vậy mới đúng”!

Theo đó, một cô bé tầm 4-5 tuổi bị bắt quả tang đang trổ tài make up "sương sương" cho em gái mình. Có lẽ do tay nghề chưa thành thạo, lại thêm "tính hào phóng" nên cô bé này đã sử dụng hơi quá đà phấn mắt và phấn má cho em gái. Toàn bộ khuôn mặt cô em được bôi một lớp phấn trắng dày như vôi quét tường. Còn phần mắt và môi thì tô đỏ choét chẳng khác nào những nhân vật trong các vở tuồng cổ. 

untitled-15851984859281070210281.jpg

2 cô bé bị bắt quả tang tự trang điểm cho nhau.

Khi bị người lớn phát hiện và hỏi: "Đang làm cái gì đấy? Ai dạy bôi mặt như này", cô chị tỉnh bơ trả lời: "Em tự nghĩ ra. Đang đánh phấn cho đẹp để đi chơi". Câu trả lời hồn nhiên của cô chị kèm theo khuôn mặt trắng bệch, ngơ ngác như Cương thi của cô em khiến người lớn không biết nói gì ngoài việc ôm bụng cười.

m1-1585198143592969309461.png

Cận cảnh màn trang điểm thần sầu.

Những hình ảnh hài hước này sau khi được chia sẻ lên mạng đã nhận được hàng nghìn lượt like, share và comment từ cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú thừa nhận, bản thân mình hồi nhỏ cũng từng lấy trộm đồ trang điểm của mẹ và cho ra những màn "họa mặt" thần sầu không kém.

Nick Facebook A.T chia sẻ: "Có ai còn nhớ hộp phấn Bông Lúa không? Hồi nhỏ mình lấy trộm của mẹ bôi trát lên cổ với hai cánh tay rồi tự tưởng tượng là Bạch Tuyết. Lúc mẹ đi chợ về nhìn thấy cứ vừa mắng vừa cười".

"Tuổi thơ của mình là những lần lấy trộm son gió Thái Lan của mẹ bôi lên môi. Mà cái son đấy càng ra gió môi lại càng đỏ chót như phao câu vịt", nick Facebook H.A vui vẻ kể lại.

"99% con gái từng lấy trộm đồ trang điểm của mẹ để bôi vẽ thử lên mặt. Thật đấy!", bạn V.V khẳng định.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H