Dưỡng tóc bằng các loại dầu

Dầu hạt đen

Dầu hạt đen, còn được gọi là dầu hạt hành hoặc dầu thì là đen, là một loại dầu mọc tóc rất phổ biến và được biết đến là loại dầu giúp tóc chắc, khỏe và còn tạo thêm độ bóng hấp dẫn cho mái tóc của bạn. Nó cung cấp dưỡng chất tổng thể cho tóc của bạn, phục hồi và củng cố các sợi hư tổn, làm dày tóc mỏng, khỏe mạnh và dày hơn. 

untitled-2-1663746796-721-width456height550-1040.jpg

Dầu hạt lanh

Hạt lanh giúp dưỡng tóc sâu, giảm rụng tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Kết hợp với các thành phần chăm sóc tóc mạnh mẽ khác như dầu thầu dầu và các loại tinh dầu, nó giúp làm dịu, nuôi dưỡng và phát triển tóc khỏe mạnh.

Tinh dầu bạc hà, hành tây hoặc hương thảo

Các loại tinh dầu rất mạnh và có thể giúp điều trị da đầu khô, giảm gàu và thông thoáng nang tóc. Nó cũng ngăn ngừa chẻ ngọn, bạc sớm và mang lại mái tóc mượt mà, dày và khỏe mạnh hơn.

Nguyên liệu:

Dầu hạt đen - 1 muỗng canh

- Dầu hạt lanh - 2 muỗng canh

- Tinh dầu bạc hà - 2 giọt

Cách thực hiện:

Cho chiết xuất gel lô hội, hoặc gel hạt lanh cho vào cối xay sinh tố, thêm 1 muỗng canh dầu hạt đen. và vài giọt tinh dầu bạc hà. Trộn tất cả thành một hỗn hợp mịn. Đắp mặt nạ này lên da đầu và massage.

Sau đó, buộc tóc thành búi, có thể trùm mũ tắm hoặc quấn tóc và ủ tóc trong một giờ hoặc qua đêm để có kết quả tốt nhất.

Công thức này kích thích sự phát triển của tóc một cách tự nhiên, tạo thêm độ bóng tuyệt vời và giúp tóc bạn không bị xoăn cứng.

untitled-3-1663746796-719-width600height572-1040.jpg

Mặt nạ nha đam

Nha đam: Nha đam chứa các enzym phân giải protein giúp sửa chữa và nuôi dưỡng các tế bào da chết. Nó cũng hoạt động như một loại dầu xả tự nhiên tuyệt vời.

Nha đam giúp làm mềm tóc, giảm khô, trị gàu, ngứa da đầu và chữa lành các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn & nấm. Nha đam cũng giúp tóc chắc khỏe và trị rụng tóc. Mặt nạ được làm giàu với lô hội này giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh.

Cách dưỡng tóc đơn giản từ nha đam đó là bóc phần thịt sau đó thoa đều lên tóc, sau 30 phút có thể gội lại. 

d-1041.jpg

Ủ bơ dưỡng tóc mềm mại

Bơ hạt mỡ là một thành phần tự nhiên mạnh mẽ, điều kiện chuyên sâu để mang lại cho mái tóc của bạn độ bóng tự nhiên. Nó giữ cho tóc không bị xoăn và dễ quản lý, không rối bù và lộn xộn. 

Nguyên liệu:

Nha đam - 3 muỗng canh

Bơ hạt mỡ - 1 muỗng canh

Tinh dầu - 10 giọt trở lên

Cách thực hiện:

Đun chảy bơ hạt mỡ trong nồi hơi đôi. Sau khi nguội bớt, thêm gel lô hội và vài giọt tinh dầu bạn chọn. Dùng máy xay cầm tay hoặc máy đánh trứng, đánh kem.

Sử dụng nó như một loại mặt nạ dưỡng tóc sâu, chia tóc thành hai nửa. Lấy một thìa hỗn hợp mặt nạ ủ tóc và thoa đều từ gốc đến ngọn.

Dùng lược răng thưa thoa đều mặt nạ lên tóc. Mặt nạ trở nên hiệu quả hơn theo cách này. Để mặt nạ trong 15-20 phút hoặc qua đêm nếu bạn có mái tóc hư tổn quá khô trước khi gội sạch bằng dầu gội không chứa paraben hoặc sulfat. Không dùng dầu xả, chỉ gội đầu như bình thường. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022