Ốc Thanh Vân mới đây chia sẻ những hình ảnh con gái Linh Đan ngồi trang điểm trước gương. Trong hình, cô nhóc 6 tuổi dùng chổi tán kem nền rất thành thạo. Ốc Thanh Vân viết: "Tối nào cũng vầy nè. Trang điểm, hoá trang, tẩy trang, sạch sẽ xong lại... làm lại". Nữ diễn viên tiết lộ thêm, vì cô bán mỹ phẩm  nên "đồ nghề" gì cũng có cho con gái tự mày mò trang điểm. Cô còn dự định cho Linh Đan làm beauty blogger nhí. 

con-gai-oc-thanh-van-1-4006-1573785006.jpg

Con gái Ốc Thanh Vân tự tán kem nền.

Việc cho con gái trang điểm ở tuổi lên 6 khiến Ốc Thanh Vân gây tranh cãi. Nhiều bình luận cho rằng Linh Đan không nên làm quen với phấn son từ khi còn quá nhỏ. Lượng kem nền cô bé dùng cho một lần trang điểm khá nhiều, chưa kể bước đó còn lặp lại nhiều lần mỗi tối, có thể khiến làn da nhạy cảm của cô bé bị tổn thương. 

con-gai-oc-thanh-van-2-4750-1573785007.jpg

Linh Đan thành thạo với những món đồ trang điểm của mẹ.

Trước những ý kiến phản đối, Ốc Thanh Vân cho rằng chuyện không có gì nghiêm trọng. "Bé thích quẹt quẹt tí thôi rồi lại chùi. Chơi thôi mà", cô nói. Bên cạnh đó, nữ MC cũng tự tin những sản phẩm makeup của cô đều là đồ tốt, bé cũng không để lâu trên da nên sẽ không bị ảnh hưởng gì. 

con-gai-oc-thanh-van-3-2237-1573785007.jpg

Hai mẹ con Ốc Thanh Vân thường xuyên rủ nhau làm đẹp.

Ở nhà, Linh Đan rất thích thú với những món đồ trang điểm của mẹ. Không chỉ thường xuyên tập tành makeup, cô nhóc còn phụ mẹ bán mỹ phẩm, nhiều lần cùng mẹ đắp mặt nạ dưỡng da. Khi đi học, Linh Đan không trang điểm nhưng có thể tô son nhẹ nhàng. Từ lúc 5 tuổi, Ốc Thanh Vân đã cho con gái tập yoga, múa, uốn dẻo. Nhiều người nhận xét cô nhóc được thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp từ mẹ, sẽ sớm ra dáng hot girl trong tương lai.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU