Khoai tây

Khoai tây giúp làm sáng các đốm đen mà bạn có thể có ở nách. Bạn có thể cắt lát khoai tây và chà xát lên nách trong vài phút và để cặn lắng trong 30 phút trước khi rửa sạch. 

Chanh vàng

Chanh có tác dụng tẩy trắng tuyệt vời. Chỉ cần thêm vài giọt chanh vào một thìa cà phê nước và ngâm một miếng bông gòn vào đó. Xoa lên nách và để khô trước khi bạn mặc áo phông và để nó hoạt động qua đêm. 

thamnach1-0921.jpg

Vùng dưới cánh tay có sắc tố hoặc sẫm màu là tình trạng cực kỳ phổ biến.

Cà chua

Cà chua có nhiều viamin C và có đặc tính chống sét giúp làm sáng sắc tố và vết thâm. Bạn có thể cắt lát một quả cà chua và chà xát một lát lên nách trong vài phút. Để cặn lắng trong 30 phút rồi rửa sạch. 

Bã cà phê

Bã cà phê giúp tẩy tế bào chết và loại bỏ lớp da chết. Có thể dùng đủ bã cà phê và dầu hạnh nhân. Chà nó lên nách ẩm trong khi tắm và rửa sạch. Làm điều này một lần mỗi ngày.

Nghệ

Nghệ chứa curcumin được nghiên cứu để có tác dụng làm sáng da và điều này cũng có tác dụng đối với vùng nách tối màu. Đơn giản chỉ cần tạo một hỗn hợp sệt với bột nghệ dại và một lượng nước hoa hồng vừa đủ rồi thoa lên nách. Rửa sạch sau 10 phút. 

Cơm

Gạo tẩy tế bào chết và đánh bay các tế bào da chết, giúp lộ ra làn da tươi mới và làm cho vùng nách của bạn săn chắc và mềm mại hơn. Bạn có thể làm mặt nạ tẩy tế bào chết bằng bột gạo và một ít sữa hoặc sữa chua. Trộn cả hai thành phần và bôi lên nách của bạn. Để nó khô hoàn toàn và chà bằng ngón tay khô và rửa sạch.

Cam thảo

Cam thảo làm sáng vùng nách tối màu và cũng nuôi dưỡng làn da và giữ nách trắng đẹp. Đơn giản chỉ cần trộn bột cam thảo với đủ nước hoa hồng hoặc giấm táo để tạo thành hỗn hợp sệt. Thoa đều hỗn hợp này lên nách và để khô hoàn toàn trước khi chà sạch bằng ngón tay khô. Rửa sạch. 

thamnach2-0922.jpg

Nách sẫm màu và có sắc tố có thể hạn chế bạn mặc những chiếc áo không tay

Đường

Đường giúp da sáng hơn. Bạn có thể làm hỗn hợp tẩy tế bào chết bằng đường bằng cách kết hợp một lượng đường mịn và dầu dừa vừa đủ. Chà nó lên nách của bạn trong khi tắm cách ngày.

Thốt nốt

Đun chảy một ít đường thốt nốt rồi bôi dung dịch đã hóa lỏng này lên nách và để yên trong 30 phút trước khi đi tắm. Làm điều này một lần mỗi ngày.

Than củi

Than củigiúp trị vùng nách ra nhiều mồ hôi. Tạo hỗn hợp sệt bằng than củi và giấm táo pha loãng hoặc dầu dừa rồi bôi lên nách. Rửa sạch sau 15 phút. Sử dụng điều này ít nhất 3 lần một tuần.

Nên chú ý kiểm tra da trước khi thử bất kỳ phương pháp điều trị hoặc sản phẩm mới nào để kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với nó hay không.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022