Nói về nhan sắc của sao Hàn, không chỉ bàn đến khuôn mặt hay vóc dáng mà còn phải ở thần thái kiêu sa khó ai bì kịp. Một trong những điều nghe thì vô lý nhưng xem lại rất thuyết phục, càng là những ngôi sao hàng đầu hay là những nhân vật có tố chất trong làng giải trí thì điểm này lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó chính là bóng lưng của họ, bởi nó thể hiện vóc dáng đẹp và sang chảnh của các mỹ nhân Hàn.

Rất nhiều ống kính chỉ chăm chăm bắt khoảnh khắc bóng in trên tường của sao Hàn. Dù là bóng nhưng lột tả trọn vẹn vóc dáng gợi cảm, những đường cong nóng bỏng của chủ nhân khiến bao ánh mắt phải ngẩn ngơ ngắm nhìn. Thế mới nói thần thái không chỉ ở nhan sắc mà đến cái bóng của họ cũng kiêu sa đến lịm người.

bong-lung-my-nhan-han-1-1533.jpg

Seo Ye Ji - nữ chính "Điên Thì Có Sao" thiêu đốt thảm đỏ trong bộ đầm đen khoét ngực hở bạo. Bộ đồ này khiến rất nhiều khoảnh khắc Seo Ye Ji phải điều chỉnh váy áo, lấy tay che chắn để không lâm vào tình thế nhạy cảm.

bong-lung-my-nhan-han-2-1533.jpg

Tuy nhiên một khoảnh khắc chụp vội bóng hình của Seo Ye Ji được hé lộ. Chỉ lướt qua vội vã, Seo Ye Ji để lại chiếc bóng kiêu kỳ khiến ai cũng phải ngẩn ngơ.

bong-lung-my-nhan-han-3-1533.jpg

Nói đến chiếc bóng toát lên thần thái sang chảnh ngút ngàn thì Jeon Ji Hyun luôn là một sao hạng A với thần thái vượt xa hầu hết các mỹ nhân cùng thời.

bong-lung-my-nhan-han-4-1533.jpg

Nhan sắc của Kim Tae Hee thì khỏi bàn rồi nhưng sự cuốn hút từ chiếc bóng của cô thì thật sự không thể đùa. Tất cả như thể câm nín trước bóng hình của Kim Tae Hee in hằn lên tường.

bong-lung-my-nhan-han-5-1533.jpg

 Nhan sắc của Han Hyo Joo đúng là đẹp rụng rời từ ngoài đời đến bóng hình của cô. Thậm chí cái bóng của Han Hyo Joo còn hút hồn đến mức càng nhìn càng như đắm chìm vào thần thái ấy. 

bong-lung-my-nhan-han-6-1533.jpg

Jisoo (Black Pink) được nhận xét là đến cái bóng cũng xinh đẹp, toát lên thần thái sang chảnh.

bong-lung-my-nhan-han-7-1533.jpg

Cái bóng với góc nghiêng thần thánh của Sana (TWICE) khoe trọn đường nét uốn lượn trên khuôn mặt của cô.

bong-lung-my-nhan-han-8-1533.jpg

Nhan sắc tranh cãi của Naeun (Apink) đôi khi bị chính chiếc bóng của cô xinh đẹp kiêu kỳ cho chúng ta câu trả lời. 

bong-lung-my-nhan-han-9-1533.jpg

"Chị đại" Kim Hye Soo gây chú ý với thân hình gợi cảm, tất cả đều được "in hằn" trên tường sắc lạnh, cao sang đủ sức lu mờ tất cả.

bong-lung-my-nhan-han-10-1533.jpg

Không hổ danh là mỹ nhân 2 lần lọt vào top nhan sắc đẹp nhất thế giới, đến cả cái bóng của Nana (After School) cũng đẹp vô cùng.

bong-lung-my-nhan-han-11-1533.jpg

Irene (Red Velvet) nhìn từ phía trước như thẳng đuột nhưng cái bóng của cô lại 3 vòng nóng bỏng một trời một vực với thực tế mờ nhạt bên ngoài.

bong-lung-my-nhan-han-12-1533.jpg

Nhưng có vẻ tất cả đều thua hết Sulli. Chiếc bóng phản chiếu nhìn hệt tiên nữ giáng trần vậy. Đây là một trong những khoảnh khắc của Sulli in sâu trong tâm trí người hâm mộ.

Loading...
Loading...
Loading...