Hãy thử tham khảo những tone màu như vàng tây, nâu đồng, nâu xám... dành cho tóc ngắn dưới đây, biết đâu bạn có thể có được những ý tưởng xịn xò để F5 mái tóc ngắn của mình trở nên trendy và thời thượng hơn.

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-af0477-1105.jpg

Màu vàng nâu sáng là màu tóc vừa mang hơi hướng truyền thống nhưng vẫn đủ độ nổi bật, với những bạn đang có kiểu tóc tém cá tính kết hợp cùng mái ngố ngắn trên chân mày thì đây sẽ màu nhuộm khá phù hợp.

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-ca7b26-1105.jpg

Với những bạn có mái tóc bob dài ngang cằm và chỉ thích để kiểu tóc thẳng thì một màu vàng sáng chính là lựa chọn tốt nhất để bạn làm nổi bật được ngoại hình của mình.

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-95f935-1105.jpg

Với những bạn vừa ưa chuộng sự mới lạ độc đáo nhưng lại không muốn bản thân quá nổi bật thì đừng bỏ qua màu nhuộm nâu xám tím. 

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-2425e0-1105.jpg

Màu vàng tây chính là tone màu cực trendy trong những năm gần đây và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đây được xem là màu tóc giúp người diện dễ dàng biến đổi được ngoại hình một cách thần kỳ nhất.

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-064c34-1105.jpg

Màu xám khói kết hợp cùng tóc bob duỗi cúp là một lựa chọn không thể thiếu đối với những cô nàng ưa chuộng tóc ngắn. 

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-b0fa55-1105.jpg

Kiểu tóc pixie là một kiểu tóc cực kỳ cá tính, thế nhưng với kiểu tóc này, nếu bạn không có một làn da cực kỳ sáng thì lời khuyên đó là nên để những màu tóc trầm như nâu đen, giúp vừa trông nhẹ nhàng vừa tăng độ sang chảnh.

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-3d6267-1-1105.jpeg

Tóc tém layer có độ phồng cũng là kiểu tóc không mấy phù hợp với những tone màu nhuộm quá sáng, vì vậy, bạn nên lựa chọn nhuộm nâu ánh tím sẽ giúp diện mạo không bị quá nhàm chán nhưng vẫn đủ để lột xác cho ngoại hình.

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-5f0ce7-1105.jpg

Nâu đồng là một màu nhuộm cực kỳ an toàn và có thể phù hợp với mọi tông da và mọi phong cách khác nhau. Bạn nên tạo kiểu một chút cho mái tóc như uốn nhẹ hoặc uốn cụp để diện mạo được mới mẻ hơn.

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-593b64-1105.jpg

Màu xanh là chính là màu tóc lên ngôi trong năm nay. Nếu vẫn muốn theo trend thì lựa chọn phù hợp đó là một màu đen ánh xanh, trông vừa mới lạ vừa không quá nổi bật.

cach-mix-mau-nhuom-cho-kieu-toc-ngan-khong-the-thieu-tone-vang-tay-843807-1105.jpg

Ngoài việc nhuộm thì tóc bob uốn cụp còn cực kỳ phù hợp với màu tóc đen. Nếu đã thử qua nhiều màu nhuộm khác nhau thì việc quay về với màu tóc đen cũng là một cách giúp bạn F5 bản thân.

Trên đây là những cách mix kiểu tóc và màu nhuộm dành cho những cô nàng tóc ngắn. Không cần những màu sắc quá nổi bật, những bạn có mái tóc ngắn chỉ cần thay đổi một chút màu tóc tạo điểm nhấn và thay đổi mái tóc buông thẳng đơn thuần bằng cách tạo kiểu đơn giản là đã có thể dễ dàng có cú lột xác ngoạn mục cho ngoại hình rồi. Hãy lựa chọn và áp dụng một kiểu phù hợp với bản thân nhé!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022