Từ MV cho đến sân khấu solo tại concert, Jennie không biết bao lần đã gây sốt với kiểu tóc thắt nơ. Tóc dài, tóc ngắn, tóc xoăn, tóc thẳng cho đến tóc búi cao, búi thấp... cô nàng đều nhiệt tình thắt thêm phụ kiện nơ tạo nên diện mạo siêu xinh. Đặc biệt, ngoài Jennie thì các thành viên khác của BLACKPINK cũng rất chăm lăng xê tóc thắt nơ. So với Jennie, Lisa và Rosé tuy diện style này ít hơn nhưng lần nào cũng xinh, sang cực kì.

1-1029.png

Nhiều người cho rằng Jennie là sao Hàn đầu tiên hay duy nhất lăng xê tóc thắt nơ. Thế nhưng thực tế là tóc tết này đã được nhiều mỹ nhân khác áp dụng. 

2-1029.png

Yuna (ITZY) và Jang Won Young từng rất thành công khi làm mới diện mạo với kiểu tóc này. Chi tiết nơ tuy nhỏ nhưng lại đem đến độ mới lạ siêu lớn cho mái tóc, khiến vẻ ngoài tăng thêm nhiều phần sự dễ thương, đáng yêu. Yuna để tóc tết với điểm nhấn là chi tiết thắt nơ khi đi làm.

3-1029.png

Jang Won Young cũng để tóc thắt nơ, nhưng theo cách mới và lạ hơn. Nàng idol 2k4 tết nơ ở 1 chùm tóc nhỏ 2 bên, chọn nơ ton sur ton với váy.

Thế nhưng phải thừa nhận rằng nhhờ sức ảnh hưởng của Jennie, ribbon hair hiện đã càn quét mạng xã hội khiến đông đảo phái nữ ''đu'' theo. Từ các sao Việt, hội hot Instagram Việt Nam cho đến các bạn gái xinh quốc tế... đều đã và đang liên tục khoe ảnh tươi xinh với tóc thắt nơ.

4-1029.png

 Min sử dụng phụ kiện nơ nhỏ đính rải rác trên mái tóc thẳng, khoe nhan sắc trẻ trung xinh xắn

5-1029.png

Hàn Hằng mới đây đã khoe ảnh đi du lịch với mái tóc thắt nơ đầy ngọt ngào và nữ tính. Phụ kiện nơ gợi lên nét yểu điệu thục nữ, ấy thế mà đi với outfit cá tính, gợi cảm vẫn rất ăn rơ.  

6-1029.png

 Lọ Lem cũng nhanh tay bắt trend. Cô nàng siêu hợp kiểu tóc này bởi nó càng tôn lên nét ngọt ngào, đáng yêu

 Rất điệu với Barbiecore hay casual với đồ basic, tóc thắt nơ đều siêu ''ăn rơ''. Dù là bạn để tóc thẳng hay tóc xoăn, muốn biến tấu với tóc tết hay tóc buộc, sử dụng nơ nhỏ hay nơ to sợi dài... chỉ cần là để tóc thắt nơ thì vẻ ngoài đảm bảo xinh yêu hiện đại.

7-1029.png

Gái xinh nước ngoài @xxeirazx hẳn là fan cuồng của tóc nơ, cô theo đuổi phong cách công chúa ngọt ngào với kiểu tóc này.  

untitled-1029.png

Blogger Hàn Quốc @heojayoon thì đơn giản và năng động hơn. Dù chỉ diện đồ siêu basic nhưng cô nàng vẫn rất xinh và trẻ bên tóc tết thắt nơ 2 bên

9-1029.png

Hội hot xứ Trung thì khỏi phải bàn, mỗi nàng 1 phong cách, 1 kiểu tóc nhưng ai cũng chọn phụ kiện nơ làm điểm nhấn. Tất cả đều toát lên vẻ đáng yêu, trẻ trung.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022