Tông màu cam mà đặc biệt là cam đất đang là trào lưu trang điểm hiện nay của nhiều quý cô. Gam màu này không quá đậm cũng không quá mờ nhạt, phù hợp để lựa chọn cho phong cách hàng ngày, hay nếu đi chơi hoặc dự tiệc thì chỉ cần nhấn thêm đôi mắt và chọn màu môi là tông cam cháy nổi bật.

Tuy là kiểu tự nhiên, dễ phù hợp với nhiều người, nhưng chỉ cần lơ là trong cách chọn màu son hay màu phấn mắt/má thôi sẽ khiến cho khuôn mặt có kết cục thảm họa hoặc vẫn đẹp lung linh và xuất sắc Không tin thì hãy xem loạt minh chứng dưới đây:

namen-2245.jpg

Dẫu biết kiểu trang điểm màu cam rất đẹp nếu chọn cách đánh tự nhiên nhưng Nam Em xuống sắc với cách trang đểm này. Phần mắt cam, môi lỡ cùng bước nền trắng khiến người đẹp trở nên nhợt nhạt.

havi-2247.jpg

Màu tóc vàng chóe đối chọi gay gắt với tông trang điểm cam hồng mà cô nàng Hạ Vi lựa chọn khiến trở thành thảm họa. Mặc dù có khuôn mặt khả ái nhưng chọn cách trang điểm thế này thì dù có xinh xắn đến mấy cũng không níu kéo lại được.

kyduyen-2300.jpg

Kỳ Duyên đã đạt đến độ hoàn hảo với phong cách trang điểm tông cam. Màu mắt, môi và má đều được lựa chọn hài hòa giúp tôn lên nhan sắc của Kỳ Duyên gấp bội.

mindu-2304.jpg

Midu chinh phục phong cách trang điểm màu cam nhờ lối trang điểm trong veo, cô nàng nhấn thêm cho đôi mắt của mình chút nhũ bạc để nhìn long lanh hơn.

toctien-2305.jpg

Thay vì eye-liner màu đen bình thường như những mỹ nhân khác, Tóc Tiên lại nổi bật với tông cam ở bước trang điểm này.

vohoangyen-2305.jpg

Võ Hoàng Yến khí chất ngút ngàn với lối trang điểm mắt cam, môi đỏ cực ”gắt”.

dieunhi-2307.jpg

Diệu Nhi đã quá "lố" tay cho layout trang điểm này bởi mắt, má, môi phủ màu đậm.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU