Màu neon 

Màu neon là xu hướng lớn nhất của mùa Hè rất hợp với những chuyến vi vu về với biển xanh. Sắc neon sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn khi mix match cùng với những trang phục trung tính, đặc biệt là màu trắng. Bên cạnh đó, màu này cũng giúp bạn thêm phần sắc sảo.

nail1-0928.jpg

Màu neon là xu hướng lớn nhất của mùa Hè rất hợp với những chuyến vi vu về với biển xanh.

Màu đỏ

Màu đỏ cổ điển chắc chắn không thể thiếu trong danh sách này. Kiểu màu nail này vẫn giữ vị trí “độc tôn” đối với các nữ hoàng tiệc tùng vào mùa Hè. Phù hợp với các dịp khác nhau, màu sơn móng chân đỏ giúp nàng biến hoá đa dạng với mọi layout từ quyến rũ đến cá tính.

nail2-0928.jpg

Màu đỏ cổ điển chắc chắn không thể thiếu trong danh sách này.

Màu hồng

Màu hồng ngọc trai lấy cảm hứng từ phong cách Balletcore đình đám sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là màu móng thịnh hành giúp tăng thêm tính ngọt ngào và thanh lịch cho nàng.

nail3-0928.jpg

Màu nail hồng ngọc trai lấy cảm hứng từ phong cách Balletcore

Màu cam đào

Nói đến xu hướng màu móng chân, bạn không thể bỏ qua tông cam đào. Đây cũng là mà sắc của năm 2024, với sắc thái ấm áp và ngọt lịm, gợi nhớ về miền quê mộng mơ cùng khu vườn sum suê hoa quả. 

nail4-0928.jpg

Bạn không thể bỏ qua màu nail tông cam đào

Xanh biển

Màu xanh biển mát mẻ sẽ đưa bạn hòa mình vào đại dương rộng lớn. Móng chân màu xanh biển sẽ càng rực rỡ và nổi bật hơn dưới ánh nắng, nơi có cát trắng và biển dịu êm.

nail5-0928.jpg

Màu xanh biển mát mẻ sẽ đưa bạn hòa mình vào đại dương rộng lớn.

Màu vàng

Màu sắc bắt mắt nhưng không quá sặc sỡ, móng chân màu vàng bơ sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Những chuyển động của ngón chân được điểm tô bằng sắc vàng giúp nàng trở nên phong cách hơn. 

nail6-0928.jpg

Đây là màu nail bắt mắt nhưng không quá sặc sỡ.

Nail trong suốt

Màu sơn trong suốt sáng bóng chắc chắn sẽ khiến bạn ưng ý. Với kiểu màu móng này, bạn chỉ cần phủ một lớp chrome cách điệu mang đến hiệu ứng tráng gương tinh tế, như vậy đã đủ nâng tầm cho màu móng tự nhiên đón Hè.

nail8-0929.jpg

Màu sơn trong suốt sáng bóng chắc chắn sẽ khiến bạn ưng ý.

Màu cam quýt

Móng tay ngắn với dáng vuông hiện đang thịnh hành bởi sự trỗi dậy của xu hướng “Quiet Luxury“. Mẫu nail này thường có hình dạng tối giản này. Với những chiếc móng vuông ngắn cổ điển. Đặc biệt, sắc thái này rất phù hợp cho mùa hè, vì nó chính là màu của quả bí ngô. Bạn nên kết hợp một lớp sơn bóng trên cùng để vẻ ngoài của những chiếc móng thêm sang trọng và lung linh hơn. 

nailmaucam1-1129.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022