Tẩy trang bằng dầu

Tẩy trang dạng dầu là sản phẩm được nhiều phụ nữ Hàn Quốc tin dùng. Dầu tẩy trang giúp làm sạch sâu, cuốn bay lớp trang điểm mà vẫn lưu lại độ ẩm trên da, giúp da căng mọng, mịn màng hơn.

1-1603697065-4582-1603697585.png

Phụ nữ Hàn thích dùng dầu tẩy trang để làm sạch sâu mà vẫn giữ được độ ẩm cho da.

Sữa rửa mặt có độ pH trung tính

Để giúp làn da khô bớt kích ứng, phụ nữ Hàn ưu tiên các loại sữa rửa mặt có độ pH 5.5. Sữa rửa mặt dịu nhẹ sẽ không làm tổn thương hàng rào bảo vệ da, giúp giữ trọn vẹn độ ẩm tự nhiên trên da.

Vỗ nước cân bằng 7 lần

Đây là mẹo làm đẹp đặc biệt của phụ nữ Hàn. Sau khi rửa mặt, họ dùng nước cân bằng da có chức năng dưỡng ẩm, vỗ lên da liên tục 7 lần. Chiêu này giúp làn da được bổ sung độ ẩm triệt để.

2-1603697097-9539-1603697585.jpg

Tuyệt chiêu vỗ nước cân bằng 7 lần giúp cấp ẩm triệt để cho da.

Serum chứa dầu

Thay vì dùng riêng dầu dưỡng và serum, phụ nữ Hàn thích dùng tinh chất có chứa dầu dưỡng. Sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chăm sóc da nhưng vẫn đảm bảo khả năng cấp ẩm triệt để.

Đắp mặt nạ giấy

Đắp mặt nạ giấy là cách cấp ẩm nhanh nhất và mang lại cảm giác thư giãn nhất. Với khí hậu lạnh và hanh khô, các cô gái Hàn có thể đắp mặt nạ giấy mỗi ngày để da luôn căng bóng, ẩm mượt. Còn với khí hậu ẩm như ở Việt Nam, bạn có thể áp dụng cách đắp mặt nạ 2 - 3 lần mỗi tuần để cấp ẩm.

Xịt dưỡng ẩm thay vì xịt khoáng

Các tín đồ làm đẹp thế giới quen với sản phẩm xịt khoáng để bổ sung độ ẩm cho da. Phụ nữ Hàn lại tin dùng xịt dưỡng ẩm bởi với làn da thiếu độ ẩm, xịt dưỡng sẽ giúp da căng mướt, mịn màng hơn. Họ xịt dưỡng ẩm sau bước thoa nước cân bằng hoặc xen giữa các bước dưỡng da để tăng hiệu quả dưỡng ẩm.

3-1603697140-2182-1603697585.jpg

Mặt nạ ngủ là sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của xứ sở kim chi, giúp làn da được cấp ẩm tối đa.

Mặt nạ ngủ

Mặt nạ ngủ là sản phẩm làm đẹp được phụ nữ Hàn ưa chuộng và giới thiệu tới phái đẹp toàn thế giới. Nếu cảm thấy các bước dưỡng da chưa thể cấp đủ ẩm, bạn có thể dùng mặt nạ ngủ thay cho kem dưỡng ban đêm để đảm bảo da vẫn ẩm mượt ngay cả trong giấc ngủ.

Loading...
Loading...
Loading...