Một vòng eo thon thả giúp nữ giới trông cân đối, quyến rũ hơn và dễ cân đồ hơn. Tuy nhiên, tập luyện thể thao không phải là tất cả những gì bạn cần nếu muốn sở hữu vòng eo không mỡ thừa. Việc điều chỉnh ăn uống có ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước vòng eo của bạn đấy. Thử xem chế độ ăn hàng ngày của bạn có bao gồm những thực phẩm khiến vòng eo ngày càng phình to, mất thẩm mỹ không nhé!

Đồ uống có cồn

Đồ uống có cồn nếu tiêu thụ với liều lượng hợp lý sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa. Nhưng dù không gây tăng cân trực tiếp song đồ uống có cồn lại giúp kích thích sự ngon miệng, từ đó khiến bạn có xu hướng ăn nhiều hơn so với bình thường. Đây là lúc vòng eo của bạn tăng dần. 

vongeo2-0904.jpg

Dù không gây tăng cân trực tiếp song đồ uống có cồn lại giúp kích thích sự ngon miệng

Protein dạng thanh

Ngày nay, nhiều người lựa chọn protein dạng thanh vì nó có thể cung cấp tới 20 gam protein, nhưng, lượng calo có trong sản phẩm này cũng rất cao, có thể lên tới 400 calo. Việc nạp thường xuyên thanh protein có thể gây dư thừa calo, khiến bạn tăng cân. Một số loại còn chứa lượng đường rất lớn, là nguyên nhân khiến vòng 2 của bạn khó đạt trạng thái hoàn hảo.

Đồ ăn chứa nhiều muối

Muối có thể khiến vòng 2 ngày càng nở nang. Các loại thực phẩm chứa lượng natri cao khiến cơ thể giữ nhiều nước, dẫn đến đầy hơi và tăng cân. Muối kích thích vị giác, khiến chúng ta muốn ăn nhiều hơn. Ăn thêm một gam muối mỗi ngày làm tăng hơn 20% nguy cơ béo phì ở trẻ em. Chỉ số này tương đương ở người lớn.

vongeo-0904.jpg

Các loại thực phẩm chứa lượng natri cao khiến cơ thể giữ nhiều nước, dẫn đến đầy hơi và tăng cân.

Kẹo cao su

Một chiếc kẹo cao su dễ gây đầy hơi và khó chịu. Ngoài ra, các loại kẹo cao su phổ biến hiện nay trên thị trường thường thay thế đường bằng rượu đường có chứa chất làm ngọt có khả năng gây đầy hơi, tiêu chảy, thậm chí khiến cân nặng tăng nếu tiêu thụ quá nhiều.

Kem

Kem không phải là thực phẩm lành mạnh đối với vóc dáng. Không chỉ gây tăng cân, trong kem còn chứa nhiều chất béo có hại, khiến việc duy trì vòng eo thon của bạn gặp khó khăn nếu tiêu thụ thường xuyên. Kem cũng chứa nhiều đường và muối – hai trong số những loại gia vị cần hạn chế nếu muốn có sức khỏe tốt và hình thể ân đối.

vongeo3-0905.jpg

Không chỉ gây tăng cân, trong kem còn chứa nhiều chất béo có hại, khiến việc duy trì vòng eo thon của bạn gặp khó khăn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022