Những ngày nghỉ, nhiều chị em thường có tâm trạng xả hơi, lại thêm nhiều sự hấp dẫn khiến chị em uổng công giữ dáng. Lúc này, vóc dáng của nhiều chị em cũng sồ sề nhanh chóng, thiếu thon thả, kém đẹp và mặc quần áo cũng khó vừa vặn hơn. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện bằng cách chọn ăn những món ăn tốt cho sức khỏe, đồng thời, dành ra khoảng thời gian mỗi tối để tập tành là có thể giữ được cả vóc dáng và sức khỏe tốt. Dù đều là động tác đơn giản nhưng có thể tác động hiệu quả vào vòng eo, giúp đánh bay mỡ thừa hiệu quả.

Bài tập 1: Bật nhảy

Đứng 2 chân hình chữ V, tay nằm hai bên hông. Sau đó bật nhảy chân sang hai bên, đồng thời, hai tay bật lên ngang trước ngực. Cách này giúp tác động nên toàn bộ cơ thể giúp đánh bay mỡ thừa ở cả eo, đùi và hông. Bạn thực hiện động tác này trong 30 lần liên tục, khi thực hiện cố gắng giữ tay và chân thẳng, cân bằng.

bai-tap-giam-can-2-1745.png

Bài tập 2: Gập tay qua đùi

Đầu tiên bạn đứng chân hình chữ V, hai tay giang ngang bằng ở 2 bên vai. Sau đó bật chân phải tạo thành góc 90 độ, hai tay hạ xuống vòng qua đùi chân phải. Hạ chân xuống rồi thực hiện tương tự với bên còn lại. 

bai-tap-giam-can-1-1745.png

Bài tập 3: Nâng chân gập bụng

Đứng thẳng nhưng 2 chân đứng rộng bằng vai, hai tay ôm phía sau đầu. Đầu tiên bạn gập chân phải, co lên co nhất có thể, tay ôm đầu cũng nghiêng về phía bên phải sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối chân phải. Hạ về vị trí cũ rồi thực hiện tương tự với bên còn lại. 

bai-tap-giam-can-4-1745.png

Bài tập 4: Nâng chân gập tay

Vẫn giữ tư thế 2 chân đứng rộng bằng vai, bạn nâng chân trái, đồng thời tay phải gập lên trước mặt, tay trái hất sang bên. Tiếp đó hạ chân và thực hiện tương tự với bên còn lại. Bạn cũng thực hiện động tác này trong 30 lần.

bai-tap-giam-can-5-1745.png

Bạn đã hoàn thành bài tập nhanh gọn giúp giảm cân hiệu quả, đánh bay mỡ thừa giúp bạn có bụng nhỏ eo thon nhanh chóng. Chẳng cần tốn quá nhiều công, chỉ với 10 phút tập theo 4 bài tập này mỗi tối là đã yên tâm vóc dáng luôn thon thả như ý nguyện.

Loading...