BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần vốn Nhà nước đầu tiên xây dựng mô hình kinh doanh dịch vụ Private Banking theo chuẩn quốc tế. Sau một năm triển khai, dịch vụ đã mang lại cho khách hàng cao cấp các giải pháp tài chính chuyên biệt và bền vững, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý tài sản.

Private Banking là dịch vụ ngân hàng dành cho các khách hàng cá nhân có khối tài sản lớn (High net worth individual - HNWI), đã có từ lâu tại các nước phát triển. Nhận thấy tiềm năng triển khai tại Việt Nam, BIDV chính thức cung cấp dịch vụ Private Banking từ tháng 10/2021, phục vụ các khách hàng giàu có và nhóm khách doanh nghiệp.

"Tư vấn tin cậy, kết nối cơ hội toàn cầu, phục vụ chuyên biệt và đặc quyền không giới hạn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến trong dịch vụ Private Banking", BIDV cho biết.

Mô hình kinh doanh theo chuẩn quốc tế

BIDV là một trong 4 ngân hàng thương mại lớn có vốn Nhà nước thành lập Trung tâm Khách hàng cá nhân cao cấp (Private Banking Center), đặt tại trụ sở chính từ năm 2021. Tại đây, khách hàng Private được phục vụ bởi lực lượng Giám đốc quản lý tài sản và chuyên gia tư vấn đầu tư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản bởi McKinsey. Không gian tiếp khách thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

-3106-1663934725.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=eRdyH-weelVZUNQt6SGPdA

Không gian giao dịch dành riêng cho khách hàng HNWI của BIDV. Ảnh: BIDV

Sản phẩm đa dạng, tiện ích chuyên biệt

Hiện BIDV đã chuyên biệt hóa các dịch vụ ngân hàng truyền thống cho nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng như thẻ định danh BIDV Private Banking, tiền gửi Privilege, chính sách tín dụng, ưu đãi phí lãi đặc biệt cho khách hàng Private, ngân hàng số BIDV SmartBanking giao diện dành riêng...

Bên cạnh đó, đơn vị còn liên tục mở rộng và hoàn thiện danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng, tạo sự khác biệt trên thị trường gồm: các giải pháp bảo vệ như bảo hiểm trả phí một lần; các kênh đầu tư cơ bản như trái phiếu - Smart Bond, chứng chỉ quỹ mở - Smart Fund đến chuyên sâu như ủy thác đầu tư - Smart Investment; dịch vụ tư vấn chuyên biệt và giải pháp quản lý tài sản.

Hệ sinh thái đối tác kết nối toàn cầu

Nhằm tối ưu mục tiêu bảo toàn, gia tăng tài sản cho khách hàng, BIDV đã kết nối với các đối tác trong nước và quốc tế, thiết kế giải pháp quản lý tài sản tối ưu, phục vụ khách hàng cho cả tài sản tại Việt Nam và nước ngoài.

Theo BIDV, hệ sinh thái đối tác toàn cầu mang tới tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Từ đó, khách hàng có thể hoạch định hành trình mở rộng sản nghiệp trên đa dạng lĩnh vực: tư vấn hoạch định tài sản và thừa kế, tư vấn giáo dục; tư vấn định cư, tư vấn thuế, y tế...

Đặc quyền đẳng cấp

Ngoài trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, BIDV còn kỳ vọng mang đến sự quan tâm, chăm sóc toàn diện cho gia đình và người thân của khách hàng. Để làm được điều đó, đơn vị mở rộng cung cấp những đặc quyền dành riêng cho người thân của khách háng siêu giàu, gồm: đặc quyền bác sĩ gia đình thăm khám tại gia, tư vấn sức khỏe không giới hạn; trợ lý cá nhân chuyên cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn, kết nối sử dụng dịch vụ trên toàn cầu; chuỗi dịch vụ phong cách sống đa dạng, đẳng cấp như sân golf, phòng chờ, fast track, spa, ẩm thực, nghỉ dưỡng...

-8206-1663934725.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=Xi0puTc5F3pZ1kqEh6UENQ

Khách hàng Private Banking sẽ được hưởng đặc quyền trợ lý cấp cao chuyên cung cấp thông tin, hỗ trợ tư vấn, kết nối dịch vụ toàn cầu. Ảnh: BIDV

"Với tiềm lực vững mạnh, lịch sử thương hiệu lâu đời, kinh nghiệm chuyên môn phục vụ khách hàng doanh nghiệp và sự đồng hành của các đối tác lớn trên toàn cầu, BIDV Private Banking đặt mục tiêu trở thành thương hiệu ngân hàng cao cấp tại thị trường Việt Nam, vươn ra thị trường châu Á, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng thượng lưu trong việc tư vấn, thiết kế các giải pháp tốt nhất để quản lý và phát triển tài sản bền vững", đại diện BIDV chia sẻ.

Nguyệt Di

Trung tâm Khách hàng cá nhân cao cấp BIDV

Địa chỉ: Tầng 8, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: https://www.bidv.com.vn/private

Hotline: 1800 96 96 59

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022