Bia Sài Gòn là một trong những sản phẩm chủ lực của Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Đây là thương hiệu có lịch sử gần 150 năm, gắn liền với văn hóa ẩm thực của người Việt. Mặc dù Bia Sài Gòn đã giành được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng nhưng Sabeco vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao, nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Năm 2023, doanh nghiệp đã ra mắt Bia Saigon Export Premium - phiên bản mới của "Sài Gòn đỏ" với thiết kế hiện đại, bắt mắt hơn. Trước đó, từ năm 2020 - 2022, "Sài Gòn xanh" (Bia Saigon Special) đã tái xuất thành công. Các sản phẩm mới như Saigon Chill, Bia Lạc Việt, Bia Saigon vị cà phê cũng được ra mắt, mang đến sự đa dạng về hương vị cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Các sản phẩm của Bia Saigon đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế trong những năm gần đây. Mới nhất, đầu năm 2023, Viện Kiểm định Đồ uống BTI (Mỹ) trao 4 huy chương vàng cho Bia Lạc Việt, Bia Saigon Gold, Bia Saigon Lager, Bia Saigon Export và 4 huy chương bạc cho các sản phẩm Bia 333, Bia Saigon vị cà phê, Bia Saigon Special và Bia Saigon Chill. Đây là năm đầu tiên Bia Saigon nhận được nhiều giải thưởng nhất của BTI.

cac-dong-san-pham-cua-bia-saig-3943-3863-1701354059.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=xVn95VArLptprbcIMZbEqA

Một số sản phẩm nổi bật của Sabeco. Ảnh: Sabeco

Song song với nâng cao chất lượng, đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Sabeco cũng liên tục tổ chức các hoạt động giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm của mình.

Cuộc thi hát karaoke trên toàn quốc "Sao của mọi cuộc vui" gắn với Bia Lạc Việt đã trải qua 3 mùa, tạo sân chơi cho những người đam mê ca hát, lan tỏa nét văn hóa gần gũi với đời sống thường ngày của người Việt. "Chương trình cũng hướng tới mục tiêu truyền thêm cảm hứng, tiếp thêm tự tin, tinh thần lạc quan, yêu đời cho mọi người", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Chuỗi sự kiện "Đêm Sài Gòn" diễn ra liên tục trong 2 năm vừa qua, kết nối những trải nghiệm ẩm thực, giải trí từ "thành phố không ngủ" TP HCM đến hơn 34 tỉnh thành trên cả nước. Trong khi đó, Lễ hội âm nhạc The Chill Fest là điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ tại các thành phố lớn vào mỗi dịp hội hè nhờ các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, sân khấu quy tụ nhiều ngôi sao.

Vào dịp 2/9 vừa qua, doanh nghiệp đồng hành cùng UBND thành phố Vũng Tàu tổ chức Lễ hội bia Vũng Tàu (Vũng Tàu Beerfest) với chủ đề "Vòng quanh thế giới cùng Bia Saigon". Tại đây thiết kế 6 khu vực ẩm thực và thưởng bia theo phong cách các nước trên thế giới, trong đó có phố Bùi Viện và Tạ Hiện của Việt Nam, cùng đêm nhạc EDM kéo dài đến sáng hôm sau.

lhibia-1-jpg-1701335494-6043-1701354059.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=ogOIBXf35g1LSZN8bRnzmg

Bia Sài Gòn tại Lễ hội Bia Vũng Tàu dịp 2/9 năm 2023. Ảnh: Sabeco

Để người tiêu dùng biết đến sản phẩm nhiều hơn, các chương trình kích cầu tiêu dùng đóng một vai trò quan trọng. Sabeco cũng chung tay quảng bá sản phẩm dịch vụ trong nước, nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trong lòng người Việt Nam và bạn bè quốc tế. Trong nhiều năm qua, Bia Saigon đồng hành cùng chương trình "Tự hào hàng Việt Nam - Tinh hoa hàng Việt Nam" do Bộ Công thương tổ chức. Đây là chương trình hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động.

Trong tháng 12 này, Bia Saigon đồng hành cùng chương trình "Tháng Khuyến mãi tập trung Quốc gia 2023 - Vietnam Grand Sale" do Cục Xúc tiến Thương mại trực thuộc Bộ Công Thương tổ chức, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận nhiều ưu đãi từ các doanh nghiệp trong nước với đa dạng lựa chọn về hàng hóa và chất lượng. Diễn ra từ 4/12/2023 - 1/1/2024, chương trình kêu gọi các doanh nghiệp áp dụng nhiều hình thức khuyến mại trên kênh thương mại truyền thống lẫn điện tử, góp phần thúc đẩy tiêu dùng nội địa cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo đà cho sự phục hồi của kinh tế Việt Nam sau đại dịch.

Bên cạnh đó, dịp Tết này, Sabeco còn thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mại với thông điệp "Đón Tết Rồng – Nhân bội lộc". Đại diện doanh nghiệp cho biết chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm Bia Saigon với đa dạng hình thức khuyến mãi cùng cơ cấu giải thưởng giá trị, bao gồm tiền mặt lẫn sản phẩm. Trong đó có hoạt động livestream quay số may mắn hàng tuần trao 63 bao lì xì vàng ròng với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Hoàng Anh

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022