Ưu đãi về tỷ giá với các giao dịch ngoại tệ

Khách hàng là doanh nghiệp xuất nhập khẩu phát sinh mới doanh số thanh toán xuất nhập khẩu tại BIDV, bao gồm chuyển tiền quốc tế phục vụ xuất nhập khẩu và tài trợ thương mại xuất nhập khẩu sẽ nhận được ưu đãi từ nay đến hết 31/12.

Cụ thể, khách hàng được hưởng ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ tới 100 điểm đối với giao dịch EUR, 30 điểm đối với giao dịch USD và ưu đãi tỷ giá đối với nhiều loại ngoại tệ khác. Khách hàng được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền quốc tế đến; miễn phí sử dụng chương trình giao dịch trực tuyến phái sinh hàng hóa; giảm 10% phí bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu so với biểu phí thông thường của Công ty cổ phần bảo hiểm BIDV (BIC).

Các khách hàng có phát sinh doanh số chuyển tiền quốc tế, tài trợ thương mại cao nhất trong kỳ sẽ được miễn phí hai dịch vụ này trong 12 tháng tiếp theo.

Anh-minh-hoa-2-2230-1675305779.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=VqGasBC-fE_VkzcxYDnxsQ

Khách hàng sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại trên BIDV iBank. Ảnh: BIDV

Ưu đãi tài khoản SMEasy và phí dịch vụ ngân hàng số BIDV iBank

Để hỗ trợ khách hàng vừa và nhỏ (SMEs), BIDV tặng tài khoản tham gia nền tảng số SMEasy cho 500 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình ưu đãi. Đây là nền tảng số được BIDV triển khai nhằm cung cấp tổng thể các giải pháp dịch vụ tài chính và phi tài chính dành cho khách hàng SME theo mô hình "One Stop Shop" - Một điểm đến, đa dịch vụ. Đồng thời, ngân hàng cũng tặng phần mềm ERP Misa, KIU; miễn phí các khóa đào tạo về thanh toán quốc tế; hưởng đặc quyền truyền thông trên website BIDV và được hỗ trợ kết nối kinh doanh trong và ngoài nước.

Ngoài ra, các khách hàng mới, khách hàng kích hoạt lại tài khoản và sử dụng dịch vụ tài chính trên ngân hàng số BIDV iBank cũng được miễn các loại phí trên BIDV iBank như: phí mở tài khoản, phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền trong nước trên kênh BIDV iBank, phí mở thẻ ghi nợ doanh nghiệp; ưu đãi giảm 30% mức phí cho các dịch vụ CTQT, TTTM (ghi rõ) trên BIDV iBank so với biểu phí hiện hành.

Ưu tiên cấp tín dụng với các gói tín dụng ưu đãi

Bên cạnh các ưu đãi về dịch vụ, BIDV ưu tiên cấp tín dụng cho đối tượng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với các gói tín dụng ưu đãi và các điều kiện tín dụng linh hoạt. Đồng thời, nhà băng triển khai nhiều hình thức sản phẩm tài trợ thương mại với điều kiện tài sản bảo đảm linh hoạt như tín chấp, thế chấp khoản phải thu từ hợp đồng xuất khẩu, lô hàng nhập... Đặc biệt, các sản phẩm dịch vụ thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại đã được số hóa và sử dụng thuận tiện ngay trên BIDV iBank, giúp doanh nghiệp thanh toán xuất nhập khẩu, giao dịch quốc tế, trong nước thuận lợi và an toàn, bảo mật.

Chương trình Trade Booming triển khai từ năm 2022, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu giảm thiểu các chi phí tài chính cũng như mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế. Tới nay, chương trình đã thu hút trên 4.000 khách hàng xuất nhập khẩu mới phát sinh giao dịch. Đặc biệt, kênh số - BIDV iBank hỗ trợ giao dịch tài trợ thương mại và chuyển tiền quốc tế đã có thêm gần 1.500 khách hàng mới đăng ký sử dụng.

Để được tư vấn, hỗ trợ các thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 1900 9247.

An Nhiên

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022