Khó khăn là câu trả lời chung của nhiều tiểu thương khi trở lại kinh doanh sau thời gian dài dịch thực hiện giãn cách vì dịch Covid-19. Chi phí đầu vào tăng cao nhưng nguồn khách hàng không ổn định khiến nhiều tiểu thương gặp khó, nhất là ở khu vực miền Nam. Tham gia ủng hộ và hỗ trợ các hộ kinh doanh nhỏ, lẻ trong giai đoạn khó khăn, BIDV tung gói Tiểu thương với nhiều ưu đãi.

Theo đó, khi khách hàng tham gia gói hỗ trợ được sử dụng ngay dịch vụ B-free và miễn mọi loại phí chuyển tiền online, phí quản lý tài khoản và duy trì SmartBanking... giúp tiết kiệm chi phí hoạt động.

Khách hàng cũng được tiếp cận gói vay sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi trong năm 2021 chỉ từ 5,3% một năm và được BIDV cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng, giúp hỗ trợ ổn định nguồn vốn hoạt động.

66-Chu-cua-hang-sua-chua-xe-7242-1633937195.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=k9LPec04Mf27xRAny816nA

Các gói hỗ trợ giúp nhiều tiểu thương duy trì hoạt động kinh doanh trước ảnh hưởng của dịch bệnh. Ảnh: Shutterstock

Dịp này, BIDV còn miễn phí tài khoản số đẹp với giá trị lên đến 50 triệu đồng, thời gian đến hết 31/12. Ngân hàng cũng tặng 66.666 đồng cho 120.000 khách hàng mới đầu tiên và combo voucher (Vnshop/QR/Topup điện thoại) trị giá 250.000 đồng một khách hàng khi đăng ký mới SmartBanking và phát sinh giao dịch.

Bên cạnh các chính sách sản phẩm, BIDV còn lắp đặt miễn phí tentcard VietQR - hỗ trợ khách hàng chuyển tiền nhanh chóng mà không cần tiếp xúc trực tiếp cũng như không cần nhớ số tài khoản.

Khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương không cần có đăng ký kinh doanh mà chỉ cần chứng minh được hoạt động kinh doanh thì đều có cơ hội tham gia gói Tiểu thương. Với cam kết đồng hành cùng tất cả khách hàng, BIDV mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng phục vụ cho nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Tham khảo 4 cách đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking và nhận ngay combo ưu đãi 300.000 đồng từ BIDV:

Cách 1: Đăng ký trên ứng dụng bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV.

Cách 2: Đăng ký trên ứng dụng và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV.

Cách 3: Đăng ký trên ứng dụng và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV. Tải app và đăng ký ngay tại đây.

Cách 4: Đăng ký trực tuyến trên website BIDV theo website.

An Nhiên