Ngày 19/5, thông tin diễn viên - người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ vì căn bệnh nhồi máu cơ tim gây chấn động làng giải trí và công chúng. Được biết, nam diễn viên có tiền sử bị mắc bệnh tim từ nhỏ. 

Người mẫu Xuân Lan bàng hoàng trước sự việc đau lòng về người em thân thiết, cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Đức Tiến ơi, chị em mình mới hẹn hò cà phê đây mà. Đau xót và thương tiếc em". 

Ngoài Xuân Lan, danh hài Minh Nhí, ca sĩ Lâm Khánh Chi, Myra Trần, Mai Thu Huyền cũng thể hiện sự tiếc thương đối với nam diễn viên phim Đóa Hoa Mong Manh. 

c2hnjdgbq11-nhf87qz5y32-bnjivkaxn33.png

Riêng Mai Thu Huyền - đạo diễn của bộ phim Đóa hoa mong manh (bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của Đức Tiến) cho biết cô không thể kiềm nén được cảm xúc khi nghe về thông tin đau lòng trên. 

"Khi viết những dòng này nước mắt Huyền không ngừng tuôn rơi, tại sao một người đang khoẻ mạnh, rất nhiệt tình tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện, mà tại sao lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ. Đau lòng quá Đức Tiến ơi!", Mai Thu Huyền bày tỏ. 

4eo7begx0u1-17np1rj9922-d078z9owvk3.png Mới đây, Đức Tiến có dịp trở về Việt Nam để tham gia chuyến giao lưu ở các cụm rạp quảng bá cho bộ phim Đóa Hoa Mong Manh. Khán giả không ngờ đó là cơ hội cuối cùng được nhìn thấy nam diễn viên. 

Theo dự kiến, Đức Tiến vẫn có lịch dự show diễn vào ngày 30/5 và 31/5 tại Mỹ. 

Đức Tiến sinh năm 1980, là một trong những gương mặt mẫu nam nổi tiếng trong làng mốt Việt vào những năm 2000. Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ và kết hôn với Hoa hậu Bình Phương. Hiện tại, vợ anh đang làm việc ở một công ty dược. Cả hai gặp khó khăn trong quá trình tìm con. Đến năm 2020, Đức Tiến và vợ mới hạ sinh được con gái tên Madison. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022