Đêm chung kết Miss Universe Philippines 2024 kết thúc, trở thành đề tài được bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhân vật khiến công chúng đổ dồn sự chú ý nhất chính là người đẹp Maria Ahtisa Manalo.

Từ danh hiệu Á hậu 1 - Miss International 2018, cô có thêm danh hiệu Á hậu 2 - Miss Universe Philippines 2024, đứt đoạn con đường đến chinh chiến tại sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Thay vào đó, cô lại được gửi đến thi đấu tại một cuộc thi khác ngoài BIG 6 do Việt Nam tổ chức chính là Miss Cosmo International.

wk4igq1and1-g7bvyqo6vt2-l2nvw5hcxd3.png Maria Ahtisa Manalo sẽ chinh chiến tại Miss Cosmo International.

Ngay tại đêm chung kết, Maria Ahtisa Manalo cũng được trao vương miện và sash đại diện cho cuộc thi con này tại Philippines. Tuy nhiên, vương miện của cô lại có phần hao hao giống Phạm Hương về form dáng, cách thiết kế lẫn việc đính 5 viên ngọc trai trên đỉnh. 

Điểm khác nhau lớn nhất chính là màu sắc chủ đạo. Vương miện của Phạm Hương mang tông màu hồng - trắng ngọt ngào, nhẹ nhàng. Ngược lại, vương miện của Maria Ahtisa Manalo lại mang màu xanh mát mắt, tươi mới.

4733jf0hu21-f96897btqn2-gw90iq4s1z3.png Vương miện của Maria Ahtisa Manalo giống Phạm Hương.

Cụ thể về vương miện của Phạm Hương chứa đựng hàm ý lớn. Vật phẩm này được đính 5 viên đại trân châu ánh vàng tượng trưng cho 5 thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM. Bên cạnh đó còn góp mặt thêm 58 viên màu trắng mang hàm ý nhắc đến 58 tỉnh thành, 54 viên ngọc trai viên quanh ẩn ý 54 dân tộc anh em và 18 viên ngọc trai ánh xanh xà cừ tượng trưng cho 18 vị vua Hùng.

Maria Ahtisa Manalo sẽ trở thành đối thủ trực diện của Bùi Thị Xuân Hạnh - người đẹp Việt tại chặng hành trình Miss Cosmo International sắp tới. Cô được đánh giá là đối thủ mạnh, mang tiềm năng làm nên chuyện.

Xoay quanh cuộc thi Miss Universe Philippines 2024, người đăng quang ngôi vị cao nhất chính là Chelsea Manalo. Cô là người đẹp da màu, 24 tuổi và đã tham gia vào giới sắc đẹp từ khi còn học trung học. Cô sẽ đại diện Philippines chinh chiến tại Miss Universe 2024 diễn ra tại Mexico.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022