Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng thu hút sự quan tâm với bài viết chia sẻ tình trạng hôn nhân hiện tại. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1983 bày tỏ: “Vượt ngoài vị trí người Chồng! Đó là người bạn tâm giao, đồng hành để chia sẻ tư duy, công việc và các sự kiện diễn ra hàng ngày. Cùng sở thích ăn uống, du lịch,thích khám phá, thích coi tranh, thích xem hòa nhạc, thích xe hơi, thích tốc độ. Điểm chung khá nhiều, lâu lâu nghe tôi “lên máu” chút thôi.

zjumuqmm1o1-ob906frvai2-x2lm3ev7483.jpg

Sau 7 tháng về chung một nhà, Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng có cuộc sống hôn nhân ngày càng mặn nồng. Họ trao cho nhau sự tin tưởng, thấu hiểu và trở thành người bạn tâm giao. Trên trang cá nhân, nàng mẫu thường đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào khi cả hai cùng xuống phố mua sắm, ăn uống hay thậm chí đến xem người thương biểu diễn.  

Về phần nhạc trưởng, anh cùng cũng bày tỏ sự yêu thương và nuông chiều người đẹp. Trong những buổi hò hẹn, ông xã Thanh Hằng không ngại canh góc máy để cho ra khung ảnh mãn nhãn nhất dành cho cô. Tại các sự kiện giải trí, anh cũng sẵn sàng nắm tay và sóng bước bên Thanh Hằng.  

Trước đó, siêu mẫu Thanh Hằng từng bật mí lí do nhạc trưởng Trần Nhật Minh chinh phục trái tim cô. Nàng mẫu bộc bạch: “Điều tôi bị thu hút nhất ở anh Minh là sự điềm đạm, đáng tin cậy. Tất nhiên mỗi người đều có những câu chuyện xung quanh và mình cần thời gian tìm hiểu, nhưng cảm giác đầu tiên anh ấy mang đến cho tôi là sự tin tưởng”. 

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp Đà Nẵng cho biết cô hài lòng vì mọi thứ trọn vẹn, đón nhận nhân duyên đến tự nhiên và có bạn đời giỏi giang, đồng cảm nhiều điều trong cuộc sống.    

Chiều tối 22/10/2023, đám cưới của Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng chính thức được diễn ra hoành tráng tại khách sạn bậc nhất tại TP.HCM. 

Được biết, chồng siêu mẫu Thanh Hằng lớn hơn cô hai tuổi, sinh năm 1981. Anh từng tốt nghiệp bằng Thạc sĩ ngành Chỉ huy hợp xướng tại Nhạc viện Tchaikovsky, Moscow (Nga) và đang đảm nhận vai trò nhạc trưởng tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP. HCM.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022