Sau sự việc sử dụng bài hát "Chinese New Year", Hoa hậu Mai Phương vẫn đang là nhân vật nhận được nhiều chú ý nhất trên các diễn đàn sắc đẹp. Vừa qua, netizen bất ngờ đào lại một video của Hoa hậu Tiểu Vy để tiếp tục chỉ trích Mai Phương. 

saostar-poim1j6e7nen21s8.png

Cụ thể, trong buổi trò chuyện tại một chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã nhận được câu hỏi: "Với vai trò là một người của công chúng, bạn sẽ có nhiều áp lực về việc thể hiện con người mình ví dụ trong việc đi đứng, nói cười. Có thể điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc giữ gìn bản sắc và con người thật của mình. Vậy thì Tiểu Vy đã phải gọt dũa điều gì và giữ gìn điều gì cho chính bản thân mình?" 

saostar-soqxedrw1vyls04z.png

Nàng hậu sinh năm 2000 chia sẻ: "Bản tính của Vy vẫn không thay đổi, vẫn nhẹ nhàng, ngây ngô. Nhưng bên cạnh đó, Vy phải trưởng thành, chín chắn hơn. Khi mình nói gì mình cũng phải suy nghĩ, tại vì mình đã là hoa hậu, là người của công chúng nên mỗi khi mình nói gì cũng phải suy nghĩ. Thời điểm Vy đăng quang là lúc đó mình còn rất trẻ, chỉ có đi học rồi về nhà nên khi đoạt vương miện thì Vy phải trở thành phiên bản tốt nhất của mình để phù hợp với ngôi vị hoa hậu". 

Với câu nói này, nhiều người đã cho rằng mỗi người đẹp có được danh hiệu hoa hậu đều buộc phải tiết chế bản thân để trở nên tốt hơn, thanh lịch và phù hợp với vương miện mà bản thân đang đội. 

Riêng về Hoa hậu Mai Phương, trước đó, cô nàng đã từng bị chỉ trích vì "quẩy quá đà" tại một sự kiện. Chưa kể đến, Mai Phương còn kém tinh tế khi lựa chọn một bài Tết có tựa đề liên quan đến Tết Trung Quốc vào thời điểm giao thừa Xuân Quý Mão của Việt Nam. Vì vậy, đại đa số cộng đồng mạng đã khẳng định Mai Phương vẫn còn nhiều thiếu sót và không biết kiểm soát hành động khi mang trên mình sứ mệnh của một đại diện quốc gia tại Miss World 2023. 

- Chán ghê, Mai Phương vào coi clip của Tiểu Vy để học hỏi giùm cái. 

- Đúng là chánh cung Hoa hậu Việt Nam nói có khác, đâu phải cứ sống cho chính mình là hay ho. Làm gì cũng phải biết tiết chế vì còn đội vương miện mà. 

- Mai Phương lớn tuổi hơn Tiểu Vy, nói năng cũng hay hơn mà hành động lại thua xa. 

- Bởi vậy, nghe xong thấy nghĩ tới cảnh Miss World Vietnam nhảy nhót ở sự kiện thấy phát chán. Cứ là đam mê thì được quyền làm mấy trò lố lăng vậy hả? 

saostar-dagwud17o7pe02p1.pngHình ảnh của Miss World Vietnam 2022 tại sự kiện đã khiến nhiều người đã phải "quay xe" với cô. 

Xem thêm: Tổng thống Venezuela bức xúc về kết quả Miss Universe: 'Họ đã cướp vương miện của chúng tôi'

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022