Mới đây, Thùy Tiên đã có dịp gặp lại bà Teresa - phó chủ tịch Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) sau nhiều tháng. Cả hai vui vẻ lưu lại kỷ niệm trên nền tảng Instagram. Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái của bà Teresa, người này ghi trên trang cá nhân về Thùy Tiên rằng: "Xem ai ở đây này! Hạnh phúc sau Tết và sẽ trở thành cổ đông Miss Grand International". 

162hecjko51-fw99ofz3ha2-lynf943mux3.jpg Bức ảnh thân thiết của Thùy Tiên và phó chủ tịch Teresa gây chú ý trên mạng xã hội. 

Nhiều khán giả sắc đẹp dự đoán rằng Thùy Tiên đã đầu tư mua cổ phần của cuộc thi Miss Grand International và sắp chuẩn bị nắm giữ vai trò cổ đông của sân chơi sắc đẹp lớn nhất tại Thái Lan. Đây được xem là một bước ngoặc mới trong sự nghiệp của chân dài sinh năm 1998

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần thứ thứ 9 và trở thành người Việt đầu tiên đoạt được vương miện ở đấu trường nhan sắc này. Trong suốt quá trình đương nhiệm, cô liên tục được chủ tịch Miss Grand - ông Nawat khen ngợi chăm chỉ làm việc và kiếm ra thu nhập khủng cho tổ chức. 

Sau khi Thùy Tiên khép lại nhiệm kỳ vào năm 2022, mâu thuẫn giữa cô và ông Nawat xảy ra khi chân dài vô tình xóa danh hiệu Miss Grand trên Instagram. Điều này đã khiến chủ tịch Nawat tức giận và bỏ theo dõi nàng hậu. Ngoài ra, vị chủ tịch người Thái Lan cũng không thân thiết với Thùy Tiên như trước. Dù cả hai thể hiện mối quan hệ không có vấn đề, song, nhiều người vẫn nhận ra Thùy Tiên và ông Nawat "cơm không lành, canh không ngọt" như xưa.

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022