Sau khi kết thúc phần thi Swimsuit Compettion (Trang phục áo tắm), 28 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024 đã bước vào đêm thi National Costume - Trang phục dân tộc. 

kvke6kudmm1-x701i4xyx62-vj4pqxxb0g3.jpg Tạo hình khá ấn tượng của thí sinh tại Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024. 

Đúng như kỳ vọng của khán giả, đêm thi đã mang đến một làn gió mới cho người yêu cái đẹp. Hàng loạt mẫu thiết kế độc đáo đã được trình làng với bố cục chắc chắn, ý tưởng mới lạ. Thiết kế chiến thắng hạng mục giải thưởng Best National Costume tại cuộc thi này cũng sẽ là bộ trang phục chính thức của tân Hoa hậu Hòa bình Campuchia mang đến cuộc thi mẹ. 

Tuy nhiên, kết thúc đêm thi, trong lúc MC đang đọc những lời cảm ơn đến quý đối tác, nhà tài trợ thì đột nhiên có một thí sinh nằm dài xuống đất trong tư thế khó hiểu. Nhiều người cho rằng, cô muốn tạo điểm nhấn với mọi người nên mới vô tư không quan tâm đến ống kính máy quay đang chỉa về mình. 

lknnzg98wb1-226ezv5lls2-oqb8tkvy3t3.jpgisf9yxk8go1-mbxzgrxv9n2-5gxbasc99i3.jpg Hành động gây khó hiểu của thí sinh trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Campuchia. 

Tại đêm thi, người đẹp này cũng mang đến một thiết kế độc lạ với hình ảnh một bà lão lớn tuổi. Sự hóa trang của cô cộng với những biểu cảm gây hài đã gây sự chú ý đối với mọi người. Chung kết Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2024 diễn ra ngày 21/6. Người chiến thắng giành quyền đại diện Campuchia tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024 tổ chức ở Myanmar vào tháng 10.

Campuchia là một quốc gia chưa tạo được tiếng tăm tại Miss Grand International. Thành tích tốt nhất của quốc gia này chính là Á hậu 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ở mùa giải 2022 do người đẹp  Pich Votey Saravody xác lập. Năm ngoái, đại diện Campuchia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam là người đẹp Sreynor Phoem nhưng không giành thành tích.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022