Tối 22/3, Chủ tịch Miss International Vietnam - bà Phạm Kim Dung chính thức công bố Huỳnh Thị Thanh Thủy sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2024 (Miss International). 

Nhiều người không quá bất ngờ trước quyết định này từ phía ban tổ chức. Thanh Thủy được đánh giá sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thân hình chuẩn với chiều cao 1m76. Ngoài ra, người đẹp còn giao tiếp được tiếng Anh, tiếng Hàn cơ bản. 

d4q19w0r8j1-20ngt9ykvj2-yuh4jywkgm3.png Hoa hậu Thanh Thủy gây tiếc nuối khi được đại diện Việt Nam thi Miss International 2024.

Cô là Hoa hậu Việt Nam duy nhất trong lịch sử dự thi Miss International. Điều này đã khiến cộng đồng nhan sắc cảm thất khá tiếc nuối cho danh hiệu trên. 

Theo tiền lệ, người đăng quang Hoa hậu Việt Nam sẽ được đại diện quê hương dự thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) như Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà. 

Suất thi Miss World được xem cơ hội đáng mơ ước của nhiều cô gái có xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì đấu trường nhan sắc quốc tế này thuộc Top 1 thế giới. Tuy nhiên, Thanh Thủy lại không có cơ hội giành được tấm vé đến đây. 

Cùng với công bố về người dự thi Miss International, Hoa hậu Ý Nhi được ấn định trở thành đại diện Miss World tiếp theo, sau Mai Phương.  

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002, người đẹp cao 1,76 m, sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Thanh Thủy từng đạt giải Hoa khôi sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng năm 2021), Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021, là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở Đại học Ubon Ratchathani, Thái Lan.

Năm 2022, Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

 Thanh Thủy hiện đang theo học là 2 trường: Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) và Đại học Greenwich Việt Nam. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022