Đại diện Mai Phương phản hồi thông tin Á hậu Phương Nhi vô tâm với đàn chị

Trong những ngày qua, Hoa hậu Mai Phương đang là nhân vật gây chú ý đối với cộng đồng mạng khi đại diện Việt Nam tham dự Miss World lần thứ 71. Cô được kỳ vọng sẽ tạo nên thành tích cho mảnh đất hình chữ S tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh lần này. 

Mới đây, Á hậu Phương Nhi - một trong những người bạn thân thiết của Mai Phương bất ngờ vướng tin đồn vô tâm khi không có động thái ủng hộ hành trình thi quốc tế của đàn chị trên mạng xã hội. 

r9fpd8t3t81-8oujzz0gvi2-kyo6c27gp03.png Á hậu Phương Nhi (phải) gây tranh cãi trên mạng xã hội khi không đăng bài ủng hộ Mai Phương. 

Liên hệ với phía Hoa hậu Mai Phương, người đại diện của nàng hậu chia sẻ với SAOstar: “Phương Nhi vẫn đang ủng hộ Mai Phương và Mai Phương rất hiểu tình cảm của em gái dành cho mình. Trước khi Mai Phương đi thi, Phương Nhi cũng đến dự send-off và có nhắn tin ủng hộ, luôn theo dõi để động viên chị mình nên không có chuyện Phương Nhi vô tâm. Như đã thông báo, hiện tại, Phương Nhi đang hạn chế cập nhật mạng xã hội để tập trung cho việc học, còn lại, mối quan hệ xã hội bên ngoài của hai chị em không bị ảnh hưởng”.

Mối quan hệ Mai Phương - Phương Nhi từng tốt đẹp ra sao?

Tình bạn thân thiết của Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi bắt nguồn từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 kể từ khi cả hai còn là thí sinh. Sau khi Phương Nhi và Mai Phương cùng lọt Top 3 chung cuộc, cả hai được sắp xếp ở chung nhà và sánh đôi xuất hiện ở nhiều sự kiện. 

Khi Phương Nhi được cử tham dự Hoa hậu Quốc tế 2023, Mai Phương là người đồng hành với chân dài quê Thanh Hóa trong việc luyện tập giao tiếp tiếng Anh. Mai Phương luôn có mặt ở sự kiện chuẩn bị cho hành trình "xuất ngoại" của đàn em. 

ub4pkmez8j1-p58phy6os12-4tqoui9mlh3.png Á hậu Phương Nhi (phải) từng được Hoa hậu Mai Phương giúp đỡ cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong lúc chuẩn bị thi Hoa hậu Quốc tế 2023. 

Đến khi Mai Phương bận rộn cho hành trình Miss World 2023 vào đầu năm nay, Phương Nhi cũng đã bay ra Hà Nội trở lại trường Đại học Luật để hoàn thành chương trình đào tạo sau hai năm bảo lưu kết quả. Dù không ở cạnh nhau như trước, Á hậu 2 Miss World Vietnam vẫn đăng tải về người chị thân thiết và chúc mừng "online" động viên tinh thần cho Mai Phương. 

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai. Cô từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng giải thưởng phụ "Người đẹp Nhân ái". Năm 2022, cô tiếp tục đạt thành tích "Người đẹp Tài năng" và đăng quang Miss World Vietnam 2022. Ngoài vẻ đẹp thanh tú, Mai Phương sở hữu khả năng ăn nói lưu loát, khéo léo cùng bằng IELTS 8.0.

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, quê tại Thanh Hóa. Cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2023. Tại cuộc thi ở Nhật Bản, Phương Nhi lọt Top 15 chung cuộc. 

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022