Mới đây, hình ảnh Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy cổ vũ cho đội bóng của ông xã đang nhận về nhiều chú ý từ phía công chúng. Người đẹp diện hai bộ cánh rộng dáng, không lộ rõ vòng 2. Đồng thời, cô cũng hạn chế trang điểm, làm tóc khiến nhiều người phải đặt nghi vấn về việc Đỗ Mỹ Linh có thể mang thai sau gần một năm sinh con gái đầu lòng. 

Ngay lập tức, đại diện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Phía Đỗ Mỹ Linh tiết lộ nàng hậu mặc đồ rộng rãi nên gây hiểu lầm đối với công chúng, không có chuyện mang thai lần hai.

kipfiplp2c1-66jeycpbh72-n4t23caeay3.png Hình ảnh khiến Đỗ Mỹ Linh bị nghi có tin vui nhưng cô lập tức bác bỏ tin đồn này. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã sinh con gái đầu lòng vào tháng 7/2023. Cô cho biết bản thân học được nhiều thứ kể từ khi trở thành "mẹ người ta". Hoa hậu Việt Nam 2016 trở nên tỉ mỉ và trưởng thành, kiên nhẫn hơn trong cuộc sống. Mỹ nhân sinh năm 1996 chia sẻ thêm rằng, ông xã ủng hộ việc cô trở lại showbiz, không nhất thiết lúc nào cũng dành thời gian chăm con. 

Cụ thể, con gái trở nên cứng cáp thì Đỗ Mỹ Linh mới dành thời gian để tham dự sự kiện, tập luyện giảm cân và lên kế hoạch dần trở lại showbiz. Cô nàng cho biết bản thân may mắn khi luôn có ông xã đồng hành, chia sẻ trong quá trình chăm sóc con nhỏ. Đồng thời, gia đình hai bên cũng hỗ trợ cho cô rất nhiều nên người đẹp không bị rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh. 

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, quê quán tại Hà Nội được mọi người biết đến sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong giai đoạn đoạt vương miện, cô nàng đã bị miệt thị nhan sắc cùng chiều cao khiêm tốn 1m70. Xuyên suốt thời gian đương nhiệm, nàng hậu miền Bắc chinh phục khán giả bằng tính cánh ôn hoà, hiền lành, nói không với scandal dù đã trở nên nổi tiếng.

Ngày 23/10/2022, cô nàng chính thức lên xe hoa cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang - chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội và là con trai của doanh nhân Đỗ Quang Hiển.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022