Mới đây, tổ chức Miss Universe đã tung ra phần thi phỏng vấn kín của đại diện đến từ Curacao. Đây là thí sinh lọt top 5 của Miss Universe và được đánh giá cao xuyên suốt hành trình cuộc thi, chính vì thế các fan sắc đẹp lại càng quan tâm đến phần thi của mỹ nhân này.

saostar-ymkbnlfe78u0ntca.jpg

Cụ thể khi nhận được câu hỏi: "Lớn lên ở hoàn cảnh khác nhau đã dạy bạn điều gì?", Gabriela Dos Santos tự tin trả lời: "Khi bạn có nhiều nền văn hóa khác nhau trong một gia đình thì có nghĩa bạn đã học được một điều gì đó rất khác biệt từ các thành viên trong gia đình. Mẹ tôi là một người vô cùng ấm áp, bà ấy đến từ Suriname. Những người đến từ đó có một nền văn hóa tôn giáo rất ấm áp. Còn bố tôi đến từ Brazil, những con người đến từ đây họ rất cởi mở, rất năng động. Việc tôi lớn lên ở các quốc gia đã phần nào giúp tôi cởi mở hơn, kết nối được với nhiều người hơn, từ nhiều nền văn hóa cũng như nhiều tầng lớp trong xã hội".

Khi nhận được câu hỏi bản thân đã từng bị bắt nạt bao giờ chưa, người, mỹ nhận 20 tuổi cho biết: "Tôi từng bị bắt nạt trên mạng xã hội cách đây 2 năm, đây là khoảng thời gian rất khó khăn đối với tôi. Ai cũng biết để vượt qua lúc đó, không phải ai khác chính là bản thân ta tự vực dậy. Tôi đã tìm thấy sự kiên cường trong chính mình, luôn sống tích cực. Vì vậy khi gặp phải những nghịch cảnh những điều chắn đường đối với mình, bạn phải luôn tìm thấy ánh sáng, xem nó là gì để có thể vượt qua nó".

saostar-3exed34un68bpntd.jpg

Gabriela Dos Santos  năm nay 20 tuổi, măm 2019, cô là người sáng lập quỹ Founder Light4change - tổ chức phi lợi nhuận tuyên truyền nâng cao nhận thức, ngăn chặn bắt nạt trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô còn tham gia Co-Founder Kòrsou Uní - tổ chức phi lợi nhuận chống lại sự phân biệt đối xử và bắt nạt. Mỹ nhân còn là tình nguyện viên cho Green Phenix - doanh nghiệp chuyên biến rác thải nhựa thành các sản phẩm mới, tạo ra nền kinh tế tuần hoàn.

Xem thêm: Miss Universe hé lộ phần thi phỏng vấn kín của Australia: Lọt top 16 là đúng, Ngọc Châu bị loại không sai

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022