Mới đây, người mẫu Ngọc Quyên thông báo cô bị mất chiếc vali cùng một số vật dụng cá nhân trong lúc bay từ California đến Texas để ăn đám cưới. Cựu người mẫu cho cho biết tổng trị giá tài sản đã mất khoảng 8.000 USD (203 triệu). 

Ngọc Quyên nói cô đã có ý định xách vali lên máy bay vì có nhiều đồ giá trị bên trong. Tuy nhiên, nhân viên của hãng hàng không đã đề nghị người đẹp chuyển sang hình thức ký gửi vì cabin máy bay đã chật kín đồ. 

4c6pl9tuly1-yx8hknejag2-nrpuyxnbq53.png Người mẫu Ngọc Quyên gặp sự cố xui xẻo khi đi máy bay. 

Đến Texas, cựu người mẫu đứng xếp hàng ở băng chuyền để nhận lại hành lý ký gửi nhưng không thấy. Cô còn nhận nhầm một chiếc vali cùng thương hiệu của người khác nhưng nhanh chóng liên hệ để trả lại cho chính chủ. 

Ngọc Quyên thất vọng vì toàn bộ đồ dự đám cưới của cô đều mất hết. Bạn trai của người mẫu đưa cô đi mua sắm lại một ít vật dụng và trang phục dự tiệc hỷ của bạn vào ngày mai. 

Dù Ngọc Quyên khá buồn và hụt hẫng khi phải đối diện với sự cố bất đắc dĩ này, cô vẫn cố giữ tinh thần vui vẻ và năng lượng tích cực để còn đến chung vui ở đám cưới của bạn thân. 

Hiện tại, Ngọc Quyên và bạn trai đang chờ đợi phản hồi từ phía hãng bay và hy vọng họ nhanh chóng tìm được chiếc vali đắt đỏ của cô. 

Ngọc Quyên sinh năm 1988, quê ở Hóc Môn - TP.HCM. Cô là một trong những người mẫu đình đám nhất của làng mốt Việt ở giữa thập niên 2000. Đồng thời, cô từng ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn trong nhiều bộ phim như Tuyết Nhiệt Đới, Mỹ Nhân Kế, Hoa Dã Quỳ, Mẹ Chồng. 

Hiện tại, nữ người mẫu đang định cư ở Mỹ và làm kinh doanh online, xa rời showbiz. Cô đang sống cùng con trai sau khi ly hôn chồng. Ngọc Quyên đã có tình yêu mới với bạn trai kỹ sư công trình, anh chàng cũng có có một con gái riêng 17 tuổi. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022