Thời gian gần đây, khán giả nhận thấy Ngọc Trinh như đang chất chứa nhiều tâm sự. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu cũng thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng về cuộc sống, tình yêu.

Như trong bài đăng mới đây, "nữ hoàng nội y" gây chú ý khi chia sẻ bài viết đầy cảm hứng về hình ảnh phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và độc lập. Không những thế, Ngọc Trinh còn nhắc đến vấn đề tình yêu với quan điểm "dám yêu, dám dấn thân, dám buông bỏ" và nhận về khá nhiều sự ủng hộ.

Nguyên văn bài viết của Ngọc Trinh: "Tôi không thể ngừng ánh mắt dõi theo những người con gái tự do và dũng khí. Họ biết trái tim họ hướng tới điều gì. Thế giới trước mắt họ chỉ đi tới bất kì nơi đâu họ muốn. Hoàn toàn và tuyệt đối làm chủ bản thân. Họ yêu chân thật, họ dám bày tỏ cảm xúc, họ dám dấn thân, họ dám buông bỏ.

Dù ở bên cạnh ai, họ vẫn luôn là chính mình, sống thật với trái tim, biết yêu thương người khác, biết yêu vạn vật sống động trên thế gian, cũng biết yêu thương chính mình.

Đừng bảo rằng họ không sợ hãi. Họ có trái tim mong manh hơn hết thảy. Họ nhạy cảm với cảm xúc, họ hiểu ngay giây phút họ phải lòng một chàng trai. Nhưng nội tâm họ cũng can trường hơn hết thảy. Đủ để họ dám khiến mình “trần trụi” và yếu đuối, dấn thân vào tình yêu mà trái tim họ hướng về.

Dù mong manh vẫn chân thật và trọn vẹn yêu. Và đó là dáng vẻ đẹp nhất của một người con gái: Tự do bừng nở trong tình yêu. Nguyện cho mọi cô gái đều có dũng khí để trở thành dáng vẻ rực rỡ nhất của mình. Bởi, khi can đảm nghe theo nội tâm của chính mình, thì dù lựa chọn thế nào, kết quả ra sao, cũng không bao giờ phải hối tiếc". 

9uce8zwara1-t4o248bhw82-49249ix77i3.jpg Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm về chuyện dám yêu - dám dấn thân - dám buông bỏ. Ảnh: FBNV

Bài đăng của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận trở thành chủ đề thảo luận của cộng đồng mạng. Không ít ý kiến bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của nữ người mẫu. Họ cho rằng, phụ nữ thời đại mới đã có thể tự làm chủ chính mình, tự quyết định về mọi chuyện xảy ra trong đời và đặc biệt không để cảm xúc của bản thân phụ thuộc vào bất kỳ ai. 

Bên cạnh bài viết đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng sống, Ngọc Trinh còn chiêu đãi fan bằng bộ ảnh xinh mướt mắt. Nữ người mẫu khiến fan trầm trồ với chiếc nhan sắc “tiên tỷ”, đẹp đến mức hoàn hảo. Tuy theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nhưng cô nàng đã khéo léo tạo điểm nhấn qua cách trang điểm tinh tế, nhấn nhá ở phần mắt và môi nhằm thu hút người xem. 

Ngọc Trinh trong thời gian gần đây chăm theo đuổi phong cách công chúa, ngọt ngào và trẻ trung. Mặc dù không giống với hình ảnh "nữ hoàng nội y" từ trước đến này là cá tính, gợi cảm và hở bạo, song sự thay đổi này đã nhận về khá nhiều cái gật đầu từ công chúng. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022