Mới đây, Nam Em gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân muốn thuê một căn mới nhưng tìm không thấy chủ nhà. 

Nhìn từ bên ngoài, khu vực mà Nam Em muốn thuê là một căn hộ gần đồi núi có gam màu tối tại Đà Lạt. Không rõ người đẹp muốn thuê căn hộ này để sinh sống hay thực hiện mục đích nào khác nhưng không gian lại khá sang trọng, đem lại cảm giác bình yên. 

k7ciyz5ogw1-xn3j4g8xm42-246n39hlo13.png Nam Em đang muốn thuê nơi khác để kinh doanh hoặc lưu trú tại Đà Lạt. 

Theo Nam Em chia sẻ gần đây, cô nàng cảm thấy vô cùng thoải mái khi được sống tại vùng đất có khí hậu mát mẻ, nhiều cây xanh như Đà Lạt. Địa điểm này khiến Nam Em và bạn trai được chữa lành tâm hồn, xa rời chốn thành thị ồn ào. 

"Tôi sợ người khác đến đây để cướp mất sự bình yên của tôi. Tôi đang sống một cuộc sống rất bình yên ở đây. Sáng uống cà phê, ăn sáng tâm sự xong đạp xe. Tôi yêu cuộc sống hiện tại lắm", Nam Em chia sẻ. 

Căn nhà hiện tại mà Nam Em và bạn trai đang sống có vị trí khá gần trung tâm Đà Lạt. Nơi này chỉ là nhà thuê của cặp đôi nhưng đem lại cảm giác ấm áp đối với Nam Em. Người đẹp nói cô yêu thích được sống trong không gian bằng gỗ, sợ sống trong nhà gạch vì cảm thấy lạnh lẽo.

cujt04n3jd1-rkr00kzxey2-zhwc2td20c3.png Nam Em đang sống tại căn nhà thuê bằng gỗ cùng với bạn trai. 

Nam Em và bạn trai đã dời về Đà Lạt được nhiều tháng. Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long đang tạm ngưng các hoạt động giải trí sau những ồn ào vừa qua. Hiện, cô nàng và chồng sắp cưới đang khởi nghiệp buôn bán nước hoa để kiếm thêm thu nhập. Theo lời chia sẻ trước đó, Nam Em có thể kiếm được khoảng 1 tỷ/tháng nhờ "buôn may bán đắt". 

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, quê Tiền Giang. Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, người đẹp đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10). 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022