Vướng phải ồn ào "rùm beng" trên mạng xã hội khiến con đường nghệ thuật của Nam Em đi vào ngõ cụt. Đồng thời, người đẹp Tiền Giang dường như không quá khát khao chuyện quay trở lại showbiz. Cô rời phố xá, đến Đà Lạt sinh sống và phát triển công việc kinh doanh.

Nam Em xuất hiện tại một buổi livestream với thần sắc tươi tắn, rạng rỡ. Tại đây, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 bất ngờ bị khán giả bình luận kém duyên, nói cô chia tay bạn trai Bùi Hữu Cường. Sự việc này đã khiến Nam Em lập tức phản ứng.

"Ổng (Bùi Hữu Cường - PV) mới hứa mua cho tôi điện thoại mới. Tôi bỏ ổng bạn mua ủng hộ chai có mấy chục nghìn. Có cái nào hời hơn không trời? Bỏ ổng ai nấu cơm, cuốc đất, trồng cây, lo cho tui? Nghĩ làm sao tôi có thể chọn sự giao dịch kỳ vậy. Cái này không hời, không chọn nha, không được", Nam Em nói.

t2etjclg5w1-0lguiie6a72-i6vhlg9aw33.jpeg Nam Em phản ứng khi bị khán giả nói chia tay bạn trai.

Nam Em đáp trả nhẹ nhàng, không quá gay gắt và dường như không để tâm quá nhiều trước bình luận kém duyên. Động thái này nhận được những phản ứng tích cực đến từ khán giả. Hậu ồn ào, Nam Em cho thấy rõ sự thay đổi, tiết chế hơn trong phát ngôn.

Thời gian gần đây, Nam Em phát triển công việc kinh doanh thay vì chỉ livestream giao lưu đơn thuần như trước. Cách đây không lâu, Bùi Hữu Cường hé lộ tình hình kinh doanh của cả hai sau vài ngày mở bán sản phẩm. Tính từ ngày 17 - 19/4, Nam Em đã mang về doanh thu lớn khoảng 146,8 triệu đồng.

Trước đó, Nam Em còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai số dư trong tài khoản chỉ vỏn vẹn 700.000 đồng. Với số tiền này, người đẹp bày tỏ không dám ra đường.

"Tôi nói thiệt giờ không dám ra đường. Bởi ra đường phải có tiền. Trong tài khoản còn có 700 cành thôi (700.000 đồng - PV) nên tôi phải ở nhà", Nam Em tâm sự trên sóng livestream.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022