Mới đây, Nam Em gây chú ý khi đăng tải ba video ghi lại khoảnh khắc múa trước ống kính, hòa mình với thiên nhiên ở Đà Lạt. Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất của người đẹp lại thân hình gầy, tay chân khẳng khiu, không trắng sáng mịn màng. 

iqmfvpalom1-6j9dagtfi12-n8lpaccies3.jpg Vóc dáng của Nam Em cho thấy cô gặp vấn đề lớn về sức khỏe sau khi phải đối diện với nhiều biến cố trong suốt thời gian qua.

Trước đó, theo quản lý và chính Nam Em chia sẻ, cô mắc ba căn loại bệnh chính gồm: Rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, rối loạn lưỡng cực. Các căn bệnh này gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần của người đẹp quê Tiền Giang như làm người bệnh cảm thấy lo lắng quá mức, bồn chồn, mất ngủ, hoảng sợ tột độ, tâm trạng thất thường, dễ sinh trầm cảm. 

lukq1o43q71-8c0mis9qfv2-zh5fd2u8by3.jpg Thân hình gầy guộc của Nam Em sau nhiều tháng trải qua biến cố. 

Ngoài ra, Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long từng tiết lộ cô luôn cần có người trợ lý bên cạnh để chăm sóc 24/7, do ban đêm, người đẹp thường gặp vấn đề về rối loạn giấc ngủ, thèm ăn uống thất thường. 

Kể từ sau khi chuyển lên Đà Lạt sống, Nam Em tạm dừng mọi hoạt động giải trí. Cô chỉ bán hàng thông qua livestream và đang có dự định mở sân khấu để hát. Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng cho biết bạn trai đang là người gánh vác mọi thứ trong gia đình. Anh là người đã chi trả các khoản tiền phải đền hợp đồng cho nhãn hàng từng hợp tác với Nam Em. 

Tuy chuyển từ phố về quê, Nam Em lại khá thích nghi nhanh chóng với môi trường tại Đà Lạt. Cô cho biết cảm thấy vô cùng thoải mái, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhờ doanh thu bán hàng tốt, không khí trong lành, yên bình. Nam Em và bạn trai nói việc chuyển đến "thành phố mộng mơ" ở là để chữa lành. 

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, quê Tiền Giang. Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, người đẹp đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10). 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022