Từ cuối năm 2023 đến hiện tại, chuyện tình giữa Nam Em và bạn trai Bùi Hữu Cường vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều quan tâm từ phía công chúng. Sau loạt ồn ào đời tư, người đẹp quê Tiêng Giang không còn hoạt động trong làng giải trí mà chuyển hẳn đến Đà Lạt sinh sống. 

Mới đây, Nam Em bất ngờ tuyên bố trên livestream về mức cát-xê mà mình sẽ nhận cho mỗi dự án là trên 60 triệu đồng. 

"Job (công việc - PV) nào mà phải trên 60 triệu mới nhận, còn job nào dưới thì thôi không làm. Đi chi cho cực cái thân mà không được gì hết trơn. Nếu vậy thì ở nhà livestream, nói "xàm xàm" vậy mà lại bán được hàng. Vậy sướng hơn.", Nam Em chia sẻ.

Ngoài ra, Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long cũng nói thêm rằng chi tiêu trong tháng 5 này của cô và bạn trai lên đến 1,5 tỷ đồng. Mọi thứ đều do bạn trai người đẹp chi trả. Hiện tại, cô chỉ có thể kiếm tiền từ việc livestream hằng ngày. Theo Nam Em, số tiền này ít ỏi chỉ mua được vài cái áo thun. 

g7yrgcqadv1-0kr7xswg542-9le1dksfzz3.png Nam Em không còn mặn mà với làng giải trí mà chỉ mong có cuộc sống bình yên ở Đà Lạt. 

 Nam Em và chồng sắp cưới vừa khởi nghiệp bán nước hoa được hơn 1 tháng. Dù vướng nhiều tranh cãi, lượng hàng bán đi của mỹ nhân sinh năm 1996 vẫn đều đặn. Cô nói rằng thu nhập từ việc kinh doanh duy trì trung bình ở mức 40 triệu/ngày. Hàng tháng, Nam Em có thể kiếm ra được hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, cô nàng còn đang dự định kinh doanh thêm một số mặt hàng khác. Người đẹp bày tỏ không còn mong muốn trở lại showbiz vì quá thị phi.

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, quê Tiền Giang. Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, người đẹp đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10). 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022